NSND Trung Anh khiến fan lo lắng khi bỗng dưng đổ bệnh, ba ngày sốt liên tục

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới chia sẻ cách đây ít phút của nghệ sĩ Trung Anh rất nhiều fan, khán giả, đồng nghiệp để lại lời hỏi thăm, động viên.

Mới đây, NSND Trung Anh chia sẻ về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân: "Ốm rồi  ạ, hôm chủ nhật ngủ dậy đã thấy mệt, nhưng được vợ chồng người bạn mời cả lớp xuống nhà chơi, háo hức quá nên không để ý, chiều đi làm nó vật cho luôn, sốt không ngóc đầu lên được. Ngày thứ ba rồi chưa có dấu hiệu giảm sốt. Mệt, xin phép đồng chí Trần Giang ốm tý nhé. Khoẻ tôi lại phá án với anh... Nhưng đang đau đầu quá".

trung-anh-om-1-ngoisaovn-w720-h960

Bên dưới, nhiều người quen đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm, động viên. NSND Trung Anh cho biết đang quay ở miền Trung, đợi mai ra Hà Nội mới làm xét nghiệm. Dù chưa đi khám nhưng nam nghệ sĩ đoán nhiều khả năng mình dương tính với cúm A.

NSƯT Trung Anh sinh năm 1961 ở Đức Thọ, Hà Tĩnh,từng có một tuổi thơ đầy đau thương và mất mát vì chiến tranh. Năm 17 tuổi, ông trở thành một trong những hạt nhân đầu tiên của lớp đào tạo diễn viên khóa 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam cùng Lan Hương, Đỗ Kỷ, Quốc Khánh, Trọng Trinh. Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Ngự lâm không kiếm”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Nếp nhà”...

Năm 2017, với vai Lương Bổng trong “Người phán xử”, ông nhận giải thưởng Cánh Diều Vàng cho hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc". Sau đó, NSƯT Trung Anh tiếp tục gây “sốt” với bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con”.

nsnd-trung-anh-dung-hinh-khi-hoi-ngo-hlv-park-hang-seo-day-eo-le-e0ae5c4c

Cùng với diễn xuất ông chân thực, tự nhiên, ông còn được đánh giá cao nhờ sự biến hóa tài tình, không ngại làm mới mình trong nhiều vai diễn.

Được biết, đến năm 37 tuổi nam nghệ sĩ mới kết hôn, vợ kém anh 10 tuổi và làm nghề kế toán. Chị sống cùng khu phố và lại là fan của ông nên khi về chung một nhà nên cô dễ dàng hiểu và thông cảm cho công việc của chồng.