Á hậu Thảo Nhi Lê bật khóc nức nở giữa đêm khi mất vé dự thi Miss Universe

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp không quên gửi lời chúc đến đại diện mới của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.

Ngày 29/3, tổ chức Miss Universe Vietnam (đơn vị sở hữu bản quyền mới) đã phát hành công văn công bố Thảo Nhi Lê không phải đại diện của Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Theo tổ chức mới Miss Universe Vietnam, giữa họ và đơn vị cũ đã đàm phán bất thành trong việc chuyển nhượng quản lý Á hậu Thảo Nhi. Do đó, người đẹp không thể chinh chiến tại Miss Universe 2023 như dự kiến. Trước thông tin công bố này, Á hậu Thảo Nhi Lê quay một đoạn video với trạng thái tiếc nuối kèm theo nhiều nước mắt trên trang cá nhân.

tnl

"Hôm nay đúng là một ngày điên rồ với tin tức mà các bạn vừa đọc trên story của mọi người, đó là tôi không được đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023.

Tôi không biết phải nói gì, nhưng tất nhiên là tôi thất vọng và buồn. Như tôi đã nói với các bạn, mọi thứ tôi làm luôn là vì tất cả các bạn, và tôi thực sự muốn đại diện cho Việt Nam và sẵn sàng mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại này ra thế giới. 

Nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do, thay vì buồn bã như bây giờ, chúng ta cần phải giữ thái độ tích cực với bất cứ điều gì xảy ra. Nếu như tôi "ở nhà", tôi hứa sẽ vẫn giữ vững những điều mà tôi đang làm. Luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và những người phụ nữ xung quanh tôi, để họ yêu chính mình và luôn lan tỏa năng lượng tích cực"

Đồng thời, trong bài viết, Thảo Nhi Lê cũng không quên gửi lời chúc đến với người đại diện mới Miss Universe Vietnam 2023: "Và Nhi cũng chúc tân đại diện của MUVN23, mọi điều tốt đẹp nhất trên hành trình của cô ấy, dù cô ấy là ai thì cũng mong cô ấy sẽ cố gắng hết sức mình trên sân khấu toàn cầu và đưa Việt Nam tỏa sáng. Một lần nữa, Nhi cảm thấy rất được yêu thương và may mắn khi có các bạn - những người hâm mộ đã luôn bên cạnh Nhi. Nhi thực sự muốn làm điều này, không phải cho Nhi, mà cho tất cả mọi người. Nhi muốn làm cho các bạn tự hào. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc này, Nhi thực sự biết ơn tình yêu của bạn, các bạn đã luôn tin tưởng vào Nhi ngay cả khi Nhi làm chưa đủ tốt I LOVE U".