Ai sinh vào ngày hoàng đạo này phúc dày mệnh lớn, quý nhân theo gót, muốn nghèo cũng khó

16:36, Thứ bảy 04/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Người xưa cho rằng ngày sinh cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của một con người. Những người sinh vào ngày này thường được đánh giá là gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch

Người sinh vào một trong hai ngày âm lịch này có tính cách nhiệt tình, lương thiện, sống lạc quan, tích cực. Dù cuộc sống có nhiều sóng gió đến đâu, họ cũng không bỏ cuộc.

Họ lấy năng lượng tích cực của bản thân để lan tỏa ra những người xung quanh. Họ dùng sự vui vẻ để đầy lùi khó khăn, muộn phiền.

Người này luôn mạnh mẽ để vượt qua sóng gió. Đằng sau họ luôn có quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối qua cơn giông bão.

Người sinh vào mùng 1 âm lịch luôn có kế hoạch cho cuộc sống lại có tài lãnh đạo. Người này có tầm nhìn xa trông rộng, tính cách quyết đoán nên chẳng gì có thể làm khó được họ.

Trong khi đó, người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch lại có tính cách linh hoạt, biến hóa tài tình nên luôn biết mình cần làm gì khi tình huống bất ngờ xảy ra.

Cuộc sống của người sinh ra vào một trong hai ngày âm lịch này thường hạnh phúc viên mãn, không thiếu tiền của.

tu-vi-ngay-sinh-am-lich-01

Ngày 10 và 18 âm lịch

Người sinh vào ngày 10 và 18 âm lịch sống trung thực, thành thật, lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ đã sớm tích lũy được phúc đức cho đời mình.

Tấm lòng bao dung, nhân hậu của họ được người khác trân trọng. Thứ họ trao đi sẽ sớm nhận lại phúc báo.

Người sinh vào ngày 10 âm lịch thích làm việc thiện. Họ chẳng ngại giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Đối với họ, cho đi một chút gì đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trong khi đó, người sinh vào ngày 18 âm lịch cũng lấy việc hành thiện làm châm ngôn của cuộc sống. Họ bồi dưỡng nhân tâm, coi việc giúp người là may mắn nên không ngần ngại giúp đỡ người khác khi có thể.

Nhờ cách sống đẹp đó mà họ thường được quý nhân chiếu cố, che chở. Dù khi còn trẻ hay là lúc về già, cuộc sống của người này đều thịnh vượng. Nếu biết tu tâm dưỡng tính từ sớm thì họ có thể thành công ngay từ lúc rất trẻ.

tu-vi-ngay-sinh-am-lich-02

Ngày 25 âm lịch

Người sinh vào ngày 25 âm lịch là ngôi sao may mắn, đem lại hạnh phúc cho gia đình. Người này sống cẩn trọng, chu đáo, có trách nhiệm. Họ làm việc gì cũng cân nhắc kỹ.

Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn, người này vẫn luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Không phải vì vậy mà họ ỷ lại. Người sinh ngày 25 âm lịch luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Ngay cả khi đã đạt thành công, có tiền tài, họ vẫn luôn rất khiêm tốn, không tự mãn. Suốt các chặng đường của cuộc đời, họ luôn có quý nhân kề bên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền