Angela Phương Trinh bày tỏ quan điểm đáng chú ý giữa ồn ào phát ngôn cách chữa bệnh ung thư

( PHUNUTODAY ) - Angela Phương Trinh có động thái mới sau khi vấp phải ý kiến chỉ trích dữ dội của dân mạng vì phát ngôn về cách chữa bệnh ung thư.

Hôm 17/7, Angela Phương Trinh phát ngôn cho rằng người bị bệnh ung thư cứ nói chuyện với khối u, thì khối u sẽ tự biến mất. Quan điểm chữa trị bệnh ung thư không có căn cứ khoa học của nữ diễn viên nhận về sự phản đối gay gắt của netizen.

Sau đó, phía báo chí đã nhanh chóng liên lạc với đại diện của Angela Phương Trinh để làm rõ thực hư nhưng chưa nhận được phản hồi. Thay vào đó, trên mạng xã hội, Angela Phương Trinh vẫn đăng tải nhiều bài viết mới, đa phần là nói về những đạo lý trong cuộc sống.

Theo đó, cũng mới đây, Angela Phương Trinh đã chia sẻ một bài viết khá dài và đặc biệt nhấn mạnh vào một quan điểm: "Cuộc đời của ai là do người đó hoàn toàn làm chủ". Chia sẻ của Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là lời đáp trả của cô nàng trước ồn ào này. Có thể thấy, nữ diễn viên dường như không mấy để ý đến những lời tranh cãi, chỉ trích từ dư luận. Và đương nhiên cũng có thể thấy rõ rằng Angela Phương Trinh vẫn giữ cho mình quan điểm cũng như lý tưởng mà cô cho là đúng.

178397642_3886899644698154_1346569827801243385_n_qzbr

Angela Phương Trinh đã một thời gian dài vừa qua tạm gác lại công việc nghệ thuật để lựa chọn cuộc sống hướng Phật, ăn chay trường thanh tịnh. Tuy nhiên cách đây 1 ngày, Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi đăng tải bài viết với nội dung xoay quanh việc chữa bệnh ung thư.

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên về cách chữa bệnh ung thư: “Đã có rất nhiều người đau khổ vì ung thư, nhưng khi nghe lời khuyên của Tăng Ni, về nhà chuyên cần lạy Phật sám hối, vậy mà bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, sống vui khỏe trở lại.

Ta nên đặt tay vào khối u mà tụng Kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y Phật Pháp Tăng, rải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến mất. Nếu là ung thu máu, ung thư xương, ung thư phổi, ung thư gan… thì ta cứ lạy Phật sám hối mãi, cũng sẽ hết. Ta chỉ nên hỗ trợ bằng thuốc thảo mộc mà thôi, đừng dùng hóa dược phản ứng phụ nguy hiểm hơn.Người bệnh ung thư nên ăn chay để không chiêu oán thù với chúng sinh thêm nữa. Người này cũng nên đem cả cuộc đời còn lại của mình mà phụng sự cho mọi người, cho đất nước, cho thế giới, vì xem như mình đã chết rồi, bây giờ cuộc sống thêm này là của trời đất, không phải của mình nữa.Xin cầu nguyện cho Pháp giới chúng sinh tiêu tai kiết tường và giác ngộ.

Rất mong bạn cùng chung tay chia sẻ tài liệu bổ ích, quý giá này đến mọi người!

Sưu tầm”./.