Bà xã tiết lộ NS Công Lý phải vào viện dùng thuốc giảm đau để có thể đi cúng Tổ nghề

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều người hâm mộ mong 'Cô Đẩu' Công Lý sớm hồi phục hoàn toàn để quay trở lại với nghề.

Mới đây, Nhà hát Kịch Hà Nội cũng tổ chức lễ cúng Tổ. Dù đang ốm nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn cố gắng có mặt. Trên trang cá nhân, bà xã của "Cô Đẩu" chia sẻ: "Hôm nay nhà hát em bé Lý giỗ Tổ nghề. Bình thường dịp quan trọng này là em bé sẽ bảo vợ là lượt quần áo thật đẹp và tìm ngay logo nhà hát để cài. Nhưng em bé đang ốm, người đau nhức vì zona thần kinh nên sáng mình bảo thôi cố lên viện làm giảm đau rồi gần trưa đến cho đỡ mỏi, đỡ khiến mọi người lo lắng. Lên đến cửa, đã có các đệ đón em bé. Vừa vui, vừa tủi…..

Em bé nhìn có vẻ khó tính, nóng tính nhưng thật ra là người rất tình cảm và chân tình! Lên nhà hát gặp đồng nghiệp rất vui. Ai cũng thương em bé Lý, mong em bé Lý sẽ được tổ nghề độ để sớm được đi làm lại. Ngồi ăn với mọi người, biết vợ ở nhà ốm nhưng vẫn nhắn tin dặn vợ phải ăn uống. Thương lắm. P/S: ảnh đồng nghiệp của em bé gửi cho vợ đây! Mong lắm những cái ôm chân tình này. Mãi mãi".

cong-ly-cung-to-5-ngoisaovn-w2048-h1536
cong-ly-cung-to-1-ngoisaovn-w1284-h1712

Nghệ sĩ Công Lý từng bị đột quỵ và nằm nhập viện một thời gian dài để điều trị. Trong thời gian bệnh tật, bà xã của anh luôn bên cạnh chăm sóc và động viên. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ nhiều hình ảnh thường ngày của nghệ sĩ Công Lý. Hơn 1 năm sau, sức khỏe của "Cô Đẩu" mới dần hồi phục.

Bà xã Công Lý từng tiết lộ cuộc sống vợ chồng cô đã bị đảo lộn rất nhiều trong khoảng thời gian nam nghệ sĩ bị bệnh: "1 năm trôi qua, nó không quá dài nhưng cuộc sống hai vợ chồng đã đảo lộn một cách không ngờ tới. Thời gian qua, bệnh tật còn đó, tiền của ra đi và sự tan vỡ từ nhiều mối quan hệ khi họ biết anh Lý ốm nặng" – Ngọc Hà từng chia sẻ. Sự cố khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch, khiến bác sĩ phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Ngọc Hà tâm sự, đến giờ cô vẫn không thể nào quên ngày "đặc biệt" đó.  Thời điểm Công Lý gặp chuyện, bạn bè, gia đình đứng đầy sân bệnh viện. Các bác sĩ cũng liên tục bị gọi điện thoại từ người thân, người quen của nam nghệ sĩ.

Khi ấy, phía gia đình và quản lý cũng giấu bệnh tình, bởi nam nghệ sĩ chỉ muốn được biết đến qua các vai diễn. Bà xã Công Lý hiểu rằng người thương sẽ thương, người không ưa sẽ tìm cách bới móc bệnh tật.

ngoc-ha-4-jpeg-1621576560-5275-1621576898_680x0

"Khi anh Lý nằm viện, mình còn không biết bệnh đột quỵ là gì. Mình mơ hồ, trống rỗng và suốt tháng ngày anh Lý ở viện, mình cũng chưa từng mở lời kêu than. Mạnh mẽ đến đâu, mình cũng là đàn bà, mình nản chí thì anh Lý dựa vào ai?

4 tháng ở viện, mình từng ước có một giấc ngủ trọn vẹn mà đâu dễ dàng gì. Vậy sức mạnh ở đâu để có thể vượt qua được. Đó chính là tình cảm yêu thương chồng và mình tin anh Lý sống tốt thì chả cớ gì ông trời nỡ khiến anh Lý trở nên bất hạnh", Ngọc Hà nói.

Bà xã Công Lý cũng cho biết, sự hồi phục của chồng được bác sĩ cho là kỳ tích, vì ban đầu bệnh của nam nghệ sĩ rất nặng. Qua thời khắc nguy hiểm, song hành trình Ngọc Hà đồng hành cùng chồng hồi phục chức năng vất vả hơn rất nhiều, từ tinh thần đến tiền bạc. 

Theo:  xevathethao.vn copy link