Phản ứng của Phương Thanh khi bị đồng nghiệp dọa kiện vì lý do liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người tò mò liệu “chị Chanh” sẽ phản ứng thế nào sau tuyên bố của đối phương?

Tối 25/7, một nam ca sĩ Vbiz gây xôn xao khi đăng đàn tuyên bố sẽ kiện Phương Thanh vì vu khống mình nhận tiền để chửi cô. Người này từng đưa ra bằng chứng mình được Đàm Vĩnh Hưng và 1 người phụ nữ cho tiền để xúc phạm nữ ca sĩ.

Trước phát ngôn của Dũng Đinh, Phương Thanh lại tỏ ra khá bình tĩnh. Theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ, cô vẫn đăng bài như thường lệ, khoe đang đi du lịch với Phương Uyên và Thanh Hà. Cô hoàn toàn không đả động đến ồn ào mình đang vướng phải.

Empty
Empty

Trước đến nay cô vẫn thường nhanh chóng lên tiếng khi có chuyện ập đến. Không chỉ Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng cũng giữ im lặng dù bị kéo vào drama của các đồng nghiệp.

Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục vướng phải những thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận, cụ thể là chuyện tình ái với Doãn Chí Kiên. 

Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.