Bạn gái hơn tuổi của Huỳnh Anh tiết lộ những thay đổi của bản thân khi yêu nam diễn viên

18:32, Thứ ba 12/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Mọi nhất cử nhất động của Huỳnh Anh và bạn gái đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh cho biết cô thường xuyên đối diện với những lời miệt thị, so sánh với người cũ của Huỳnh Anh. Mỗi khi đối diện với những tiêu cực, Bạch Lan Phương chia sẻ: "Mình sẽ chia các phản ứng tiêu cực đến với mình theo 4 cấp độ. Cấp độ 1, đáp trả vì không quen những lời lẽ không lịch sự. Muốn mọi người hiểu rằng đang vô lý với mình. Nếu như bạn cũng đang bị nói những lời lẽ như thế thì bạn cảm thấy như thế nào? 

Cấp độ 2 sẽ "block", để không nhìn thấy những lời lẽ tiêu cực đấy nữa. Cấp độ 3 là im lặng để quan sát nội tâm của mình. Cuối cùng là giai đoạn gần đây mình có những clip phản hồi lại bằng thái độ bình tĩnh hơn. Đây chính là giai đoạn mình đang luyện tập quan sát nội tâm của bản thân mình và luyện tập để chuyển hoá những năng lượng tiêu cực từ phía người ta và từ phía mình. 

Mình cũng phải nói lời cảm ơn từ những tiêu cực đến trong cuộc đời mình. Bởi, những người khắt khe với mình cũng chính là cách nhìn lại bản thân mình xem bản thân còn thiếu sót ở đâu để điều chỉnh. Bên cạnh đó, khi mình phản hồi lại với những người họ đang không thiện cảm với mình cũng chính là cách để mình luyện tập chuyển hoá năng lượng tiêu cực của bản thân. 

huynhanh

Trong tương lai, nếu có những bình luận tiêu cực mà là chủ đề mình chưa từng phản hồi lại thì sẽ làm những clip để chia sẻ với họ quan điểm của mình. Biết đâu sau này những người không thích mình dần dần họ sẽ hiểu Phương là một người như thế nào. Và sự chân thành, dịu dàng cần có thời gian để mọi người kiểm chứng, đó là những thứ chúng ta không thể làm giả dối được. Hãy luyện tập hàng ngày đối diện với những thứ bất như ý trong cuộc đời mình và chắc chắn sẽ có hiệu quả".

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh gây chú ý bởi chuyện tình lệch tuổi nhưng hết sức ngọt ngào. Khi công khai chuyện tình yêu, cặp đôi gặp không ít lời bàn tán từ dư luận. Kể từ khi chính thức xác nhận hẹn hò cả hai thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội. 

Vừa qua, Huỳnh Anh thông báo bạn gái đang mang thai. Huỳnh Anh tâm sự: "Tôi và gia đình rất hạnh phúc khi đón nhận tin vui. Vợ tôi đang mang thai bé "Rồng", tôi đã sẵn sàng làm bố. Tin vui này cũng nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. 

Trước đó, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng tạm hoãn vì bố tôi không may mắc bạo bệnh. Vừa qua, bố tôi vừa qua đời đó là nỗi mất mát lớn của gia đình chúng tôi. Vậy nên, việc cưới hỏi của hai vợ chồng tạm thời hoãn lại, có chăng phải qua giỗ đầu bố tôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh