Hoa hậu Tiểu Vy gây lo lắng khi tiết lộ phải nhập viện, lý do chỉ vì loại quả này

14:00, Thứ bảy 25/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đã để lại những bình luận hỏi thăm và động viên, mong rằng người đẹp sẽ nhanh chóng hồi phục và vượt qua khó khăn này.

Mới đây, Tiểu Vy đăng tải một bức ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm trên mạng xã hội. Cô chia sẻ: "Kết cục của việc ăn hai trái sầu riêng khi người đang yếu". Đông thái này  khiến nhiều người không khỏi quan tâm và lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô.

Nhiều người đã để lại những bình luận hỏi thăm và động viên, mong rằng người đẹp sẽ nhanh chóng hồi phục và vượt qua khó khăn này.

Tiểu Vy đăng tải một bức ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm trên mạng xã hội.

Tiểu Vy đăng tải một bức ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm trên mạng xã hội.

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tham gia cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc. Kết quả, Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 phần thi Top Model; Top 5 dự án nhân ái - một trong những phần thi mang tính chất quyết định ở Miss World; Top 30 phần thi Tài năng. Cô còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Cách đây không lâu, Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Tiểu Vy sau đó đã lên tiếng phản hồi: "Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội".

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tham gia cuộc thi Miss World 2018

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tham gia cuộc thi Miss World 2018

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những thông tin lấp lửng. Tiểu Vy cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã làm cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua: "Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Không riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh