Trấn Thành nói thẳng sự thật về Hari Won sau tin đồn ly hôn khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Giữa tin đồn ly hôn thời gian qua, chia sẻ của Trấn Thành mới đây nhất về Hari Won gây chú ý.

Mới đây trong một chương trình, MC Trấn Thành cũng có những chia sẻ với khách mời và cho biết đôi khi chúng ta không nên quá hoài nghi về một người nào đó: “Tại sao lại không tin trên đời có những người nhiều điểm tốt đến vậy? Cũng giống như anh: "Đến giờ này tôi vẫn thấy vợ hoàn hảo, chẳng có gì xấu cả!”.

tran-thanh-2 (1)

Có thể thấy, giữa thời điểm hôn nhân của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, nam MC có những chia sẻ về bà xã của mình dường như càng trở nên đặc biệt và đáng chú ý.

Những ngày vừa qua, cặp đôi vàng của làng giải trí Trấn Thành – Hari Won đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Giữa lúc tin đồn dâng đến địa điểm, Trấn Thành lập tức có động thái đạp tan tin đồn bằng bài viết đính chính trên trang cá nhân. Nam diễn viên bức xúc cho biết những tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng đến gia đình anh thời gian qua.

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Hari Won còn được nhiều người mến mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Trấn Thành. Hai người kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng một năm hẹn hò. 

278327990_567892304695951_7884161266828949554_n-ngoisaovn-w1364-h2048-ngoisaovn-w580-h870-ngoisaovn-w580-h870

Trong 6 năm bên nhau, Trấn Thành từng nhiều lần dành những lời yêu thương đến bà xã của mình như: "Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em"; "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy"; "Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì cho nhau thứ cả hai cần"; "Những cái tốt Hari mang đến cho tôi, xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng"...

Gần đây, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Người ấy là ai mùa 4, nam MC cũng có những phát ngôn gây chú ý: "Hôn nhân thành công khi không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó", "Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi", "Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã nhưng bạn sẽ thua một mối tình"...

Theo:  xevathethao.vn copy link