Bị đồn cãi vã đuổi Kim Lý xuống xe lúc nửa đêm, Hà Hồ lên tiếng đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ trước truyền thông và không mấy quan tâm đến những lời đồn về chuyện tình cảm.

Mới đây, một đoạn tin nhắn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội chia sẻ về sự việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể, một cư dân mạng kể lại câu bắt gặp Hà Hồ và Kim Lý cùng xuất hiện trên một chiếc ôtô hạng sang. Tuy nhiên sau đó, cả hai xảy ra cự cãi, xe dừng lại, Kim Lý đứng xuống giữa đường và tự đón taxi để ra về.

ha-ho-kim-ly 1

Đoạn tin nhắn tiết lộ về việc Hà Hồ và "bạn trai tin đồn" xảy ra mâu thuẫnhình ảnh Kim Lý đón taxi.

ha-ho-kim-ly 2

Hình ảnh Kim Lý ngồi trên taxi từ tin đồn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà.

Dù chỉ là thông tin lan truyền của cư dân mạng, một chiều và thiếu tính xác thực tuy nhiên vẫn thu hút sự quan tâm, tò mò của dư luận.Nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ trước truyền thông và không mấy quan tâm đến những lời đồn về chuyện tình cảm.

Trước những đồn đoán của dư luận, Hồ Ngọc Hà cho hay: “Người ta đồn thế nào là mặc họ, tôi không muốn chuyện riêng của mình tiếp tục trở thành đề tài để mọi người bàn tán”.

ha-ho-kim-ly 3

 Hà Hồ rạng rỡ đi sự kiện bỏ qua những tin đồn không hay

Trước đó, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vướng nghi án tình cảm từ sau khi đóng chung trong MV Cả bầu trời thương nhớ. Dù sau đó đã thừa nhận chuyện cặp kè của cả hai chỉ là để PR cho sản phẩm âm nhạc mới nhưng cả hai vẫn liên tục dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào, úp mở chuyện tình cảm.

Trong đêm nhạc riêng của mình, "nữ hoàng giải trí" còn thừa nhận đang hạnh phúc với tình mới và dĩ nhiên nghi án lớn nhất vẫn là Kim Lý. Và cả hai vẫn liên tục bị bắt gặp xuất hiện cạnh nhau, từ đi lưu diễn, đi sự kiện, du lịch... và luôn dành lời có cánh cho nhau.