Bị khách "bom" quần áo giữa trời nắng bức, nam shipper lập tức làm hành động này khiến dân mạng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Miệt mài chạy xe cả quãng đường xa để giao hàng nhưng shipper vẫn bị khách từ chối nhận gây xôn xao.

Mua hàng online ngày càng được nhiều người lựa chọn vì yếu tố tiện dụng. Tuy nhiên, đã không ít trường hợp khách "bom hàng" khi đặt đồ online khiến dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, lại một trường hợp nam shipper bị "bùng" đơn hàng 920.000 đồng được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.

Anh chàng bị khách

Anh chàng bị khách "bom" đơn hàng 920k.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

"Đọc trên mạng nhiều trận bom hàng rồi nhưng hôm nay chính mình lại bị dính đau đớn mọi người ạ. Bom trà sữa, bom đồ ăn, giờ nó chuyển qua bom áo quần ạ. Chạy bục mặt giữa đường cả ngày mà giờ phải bỏ gần 1 củ ra để mua bộ này về mặc, trong khi ăn còn không dám ăn mọi người có thấy hợp lý không?

Cũng cay cũng buồn nhưng không biết phải làm như thế nào vì lỗi một phần cũng nhẹ dạ cả tin quá. Mai chắc mặc cả cây này ra đường luôn. À có bạn nào ở gần chỗ em không em để rẻ lại này, chứ cứ tiếc mà mặc chắc...

Tiện đây cảnh báo cho các anh em shipper nên chắc chắn và cẩn trọng nhé bọn lừa đảo giờ đa dạng phong phú lắm".

Nhìn chàng trai mặc bộ quần áo bị khách

Nhìn chàng trai mặc bộ quần áo bị khách "bom" mà dân mạng choáng váng.

Theo đó, sau khi nhận ship đơn hàng từ đường Hoàng Công Chất về Tây Sơn cho một shop online thì shipper đã bị khách từ chối nhận hàng.

Cụ thể, sau khi chạy xe cả quãng đường dài để giao 2 chiếc quần và 1 kính mắt trị giá 920.000 đồng thì shipper không thể liên lạc được với cả chủ shop và khách hàng. Uất nghẹn mà không thể làm được gì nên shipper đành mang số đồ mà khách "bom" về để sử dụng. Nhưng kết quả lại không như mơ vì túi đồ này lại là đồ của nữ.

Nhìn hình ảnh nam thanh niên mặc bộ đồ bó sát cơ thể và chiếc kính râm của nữ mà dân mạng không nói nên lời.

Nhìn không khác gì thảm họa mua hàng online.

Nhìn không khác gì thảm họa mua hàng online.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bức xúc với hành động của khách "bom" hàng. Bên cạnh đó, mọi người cũng bất ngờ vì cách xử lý đơn hàng bị khách "bom" của anh chàng shipper kia.

Thậm chí, một số người còn cho rằng, đây có thể là chiêu trò lừa đảo shipper chứ không phải là do khách "bom hàng".

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-khach-bom-quan-ao-giua-troi-nang-buc-nam-shipper-lap-tuc-lam-hanh-dong-nay-khien-dan-mang-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

Tú Linh