Bị Khánh Thi "hành hạ", Phan Hiển vẫn làm điều đặc biệt này để nịnh vợ

08:33, Thứ hai 21/11/2022

( PHUNUTODAY ) - Khánh Thi tiết lộ do gặp áp lực vì lâu không nhảy nên cô đã "hành hạ" Phan Hiển nhưng ông xã vẫn dùng cách này để nịnh cô.

Khánh Thi và Phan Hiển dù không hoạt động showbiz nhưng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cả hai đã có màn biểu diễn gây ấn tượng tại một chương trình truyền hình. Khánh Thi cho biết khi nhận được lời mời cô khá băn khoăn vì cả hai vợ chồng đang tất bật tập luyện với giải Vô địch quốc gia và bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ.

truoc-them-hon-le-phan-hien-tang-2-mon-qua-lon-chi-de-do-danh-khanh-thi-12-ngoisaovn-w700-h414

Tuy nhiên, ông xã cô đã động viên vì cho rằng những tháng qua Khánh Thi khá bận rộn mà lâu không được nhảy. Khánh Thi dí dỏm bảo: "Mấy năm nay, tôi tập trung cho anh Phan Hiển thi đấu là chính, anh ấy sẽ có bạn nhảy chuyên nghiệp là Thu Hương. Hàng ngày phải đảm bảo lịch tập nên những show diễn không quá quan trọng, tôi sẽ tạm ngưng nhận để anh ấy có thành tích tốt nhất cho quốc gia. Tới thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 tuần nữa bước vào kì thi vô địch quốc gia 4 năm có một lần trong khuôn khổ "Đại hội thể thao toàn quốc"".

Cô cũng tiết lộ mình gặp nhiều áp lực khi lâu không nhảy và vì thế thường xuyên "hành" ông xã. Để nịnh vợ, Phan Hiển đã mua hẳn một cặp nhẫn hiệu có khắc tên của vợ chồng cô. 

truoc-them-hon-le-phan-hien-tang-2-mon-qua-lon-chi-de-do-danh-khanh-thi-9-ngoisaovn-w600-h1067

Phan Hiển một mình khuân vác hết đồ đạc mang theo để vợ được thảnh thơi thoải mái. Nam kiện tướng dancesport cười bảo: "Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm "ô sin không công" miễn vợ thấy vui thấy thoải mái tinh thần là được".

Bên cạnh đó, Khánh Thi và Phan Hiển còn bật mí thêm về sự chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Nữ kiện tướng dancesport khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: "Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup".

Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp".

6-1668949576

Nói thêm về sự chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, Khánh Thi khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: "Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup".

Về phía Phan Hiển, để “nịnh vợ”, anh hài hước khẳng định: "Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm 'ô sin không công' miễn vợ thấy vui thấy thoải mái tinh thần là được".

 Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh