Bị Khởi My chê không đẹp trai bằng Sơn Tùng, Kelvin Khánh chốt hạ một câu khiến ai cũng ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc "đau lòng" này của chồng nữ ca sĩ đã vượt mốc 1 triệu lượt xem.

Vừa qua, trên mạng xã hội cư dân mạng bất ngờ bàn tán trước clip ghi lại reaction của vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My khi xem MV của Sơn Tùng. Cả hai đã có màn reaction nhưng còn "khịa" nhau thì thấy nhiều. Nữ ca sĩ thì "cà khịa" Kelvin Khánh: "Tại sao Sơn Tùng bằng tuổi Kelvin Khánh mà người ta trẻ đẹp vậy ta?".

khoi-my 1

Khởi My đã phát hiện ra sự thật không thể chấp nhận về độ điển trai, hào hoa của ông xã Kelvin Khánh. Cô nói: "Có một vấn đề là tại sao bằng tuổi Kelvin Khánh nhưng người ta trẻ đẹp như vậy?". Dù bị chê dùng chồng như phá, Khởi My vẫn hóm hỉnh nói: "Vấn đề có vợ hay không có quan trọng như vậy đâu?". 

Cuối cùng, Kelvin Khánh như thừa nhận mình không còn trẻ trung vì lý do có Khởi My và nhắn nhủ Sơn Tùng: "Tùng ơi, đừng có vợ. Hãy nhìn hậu quả nè!".

Từ sau khi về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng cả hai vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

khoi-my 2

Mới đây, giọng ca "Người yêu cũ" còn tiết lộ bí mật giấu kín bao lâu nay. Đó là Kelvin Khánh đã quyết định ăn chay suốt 1 năm dài để cầu cả hai có thể kết hôn vì thời điểm đó mẹ Khởi My còn rất khó, bà chưa muốn cho con gái đi lấy chồng. Khởi My cho biết Kelvin Khánh ăn chay rất có tâm, dù đi chơi cùng bạn bè có đồ ngon gì cũng nhất quyết không đụng tới. Vì sự thành tâm đó nên sau 1 năm cả hai đã được kết hôn với nhau theo đúng ước nguyện. Tiết lộ này của Khởi My làm nhiều khán giả càng thêm ngưỡng mộ tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau.

3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ lẫn ghen tị.  Trong một buổi giao lưu cặp đôi bất ngờ chia sẻ sẽ không sinh con mà ở vậy đến già. Khởi My và Kelvin Khánh nói: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Theo:  khoevadep.com.vn