Bị nhắc nhở việc đỗ xe, tài xế taxi lao xuống rồi rút hung khí định tấn công bảo vệ lớn tuổi

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi xảy ra mâu thuẫn thì nam tài xế đã xuống xe và lấy gậy định tấn công người bảo vệ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip nam tài xế định tấn công người bảo vệ lớn tuổi khiến mọi người phẫn nộ.

Được biết, đoạn clip được đăng tải vào ngày 4/9 vừa qua, tại khu vực tòa nhà Hồ Gươm Plaza, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Clip: Tài xế định tấn công bảo vệ vì nhắc nhở chuyện đỗ xe.

Theo hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ, sau khi tháy tài xế taxi đỗ xe không đúng chỗ thì nam bảo vệ đã cầm theo chiếc điếu cày tiến lại gần rồi tỏ thái độ gay gắt.

Thấy vậy, tài xế taxi đang ngồi trong xe bất ngờ rút một cây gậy 3 khúc và đuổi theo nhân viên bảo vệ. Tài xế taxi liên tục lớn tiếng chửi bới và dọa đánh người bảo vệ lớn tuổi.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã chạy ra can ngăn. Sau đó, tài xế mới quay về xe của mình. Dù quay về xe nhưng tài xế taxi vẫn đứng ở cửa xe chửi bới nam bảo vệ không ngừng.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc với cách hành xử của nam tài xế trên. Tuy nhiên, một số người thì cho rằng người bảo vệ lớn tuổi cũng nên xem lại cách hành xử của mình.

“Thật chẳng ra sao, đỗ xe không đúng nơi bị nhắc nhở là đúng rồi còn cầm gậy dọa đánh bảo vệ."

"Không có lửa, làm sao có khói. Chắc là bác bảo vệ to tiếng trước, lại chỉ vào mặt người ta thế kia nên mới có chuyện", một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-nhac-nho-viec-do-xe-tai-xe-taxi-lao-xuong-roi-rut-hung-khi-dinh-tan-cong-bao-ve-lon-tuoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh