Bí quyết vàng "mềm đúng lúc, cứng đúng lúc" khiến chồng mê đắm vợ suốt đời

( PHUNUTODAY ) - Một cuộc hôn nhân sẽ không hạnh phúc khi người vợ không biết tôn trọng chồng của mình. Khiến anh ấy chán nản và không muốn cố gắng. Thậm chí nếu bị xem thường quá lâu anh ấy còn có ý định bỏ ra ngoài ngoại tình.

Dành lời khen cho chồng

Tất cả đều nằm ở nghệ thuật khéo léo chị em phụ nữ ạ. Người vợ nào cũng yêu chồng, mà có yêu thương thì mới suốt ngày tìm cách giữ chồng. Rất đơn giản là đừng bao giờ iếc những lời khen dành cho anh ấy. Cuộc sống hàng ngày có nhiều vất vả, khó khăn lắm. Phụ nữ khôn ngoan hãy luôn dành sự khích lệ cho chồng. Dù không thể hiện rõ, nhưng người đàn ông nào cũng sẽ thích những lời này. Anh ấy sẽ có cảm giác thoải mái khi được ở bên vợ và muốn kéo dài thời gian này hơn.

Luôn lắng nghe

Thường thì chị em sẽ cằn nhằn, chất vất chồng nhiều hơn là lắng nghe. Nếu không đúng nơi đúng chỗ, việc này sẽ làm cho chồng mệt mỏi và chẳng còn muốn ở nhà nữa. Đàn ông họ tuy ít nói nhưng có suy nghĩ hết sức sâu sắc và luôn khao khát có người sẽ lắng nghe mình. Đơn giản là lắng nghe và bày tỏ sự chia sẻ thôi nhé, các mẹ không nhất thiết phải đưa ra cách giải quyết hay sáng kiến nào đó trong trường hợp này.

Một cuộc hôn nhân sẽ không hạnh phúc khi người vợ không biết tôn trọng chồng của mình. Khiến anh ấy chán nản và không muốn cố gắng. Thậm chí nếu bị xem thường quá lâu anh ấy còn có ý định bỏ ra ngoài ngoại tình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có nghề nghiệp, có sở thích riêng

Đàn ông họ là phái mạnh nên lúc nào cũng muốn được khám phá, chinh phục những điều mới lạ. Nếu bạn chấp nhận hy sinh cho tất cả mọi người thì chắc chắn đó là sai lầm. Phụ nữ cũng cần có nghề nghiệp, có bạn bè, có sở thích riêng. Những yếu đó không chỉ khiến chị em trở nên quyến rũ mà còn là động lực để vươn lên và luôn phấn đấu ở trong cuộc sống này.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết chăm sóc, làm đẹp cho bản thân

Một quan điểm hết sức sai lầm của phụ nữ đó là chỉ cần chăm sóc chồng con chu đáo, còn bản thân mình sao cũng được. Nhưng đàn ông lâu dần sẽ chán vợ nếu như cô ấy không biết làm đẹp cho chính mình. Chính vì thế, dù ở tuổi nào thì chị em cũng cần biết cách làm đẹp cho bản thân, trang điểm và ăn mặc cho phù hợp với tuổi tác, để chồng luôn hãnh diện vì có một người vợ không những đảm đang mà còn rất xinh đẹp.

Giỏi chuyện giường chiếu

Đàn ông chọn phụ nữ ngoan hiền làm vợ nhưng lại khao khát cô ấy có thể hư hỏng trên giường. Đó chính là điều cực kỳ thực tế. Thi thoảng chị em nên sắp xếp thời gian sau khi con ngủ để hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm. Hãy mạnh dạn và chủ động khi ân ái vì