Bị tố bán hàng giả và kém chất lượng, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Ốc Thanh Vân cảnh báo lừa đảo đến công chúng, công khai loạt fanpage giả mạo cô để kinh doanh hưởng lợi bất chính.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Ốc Thanh Vân đã phải tạm dừng mọi hình thức buôn bán để phòng dịch. Tuy nhiên mới đây cô bày tỏ sự bức xúc khi đang yên lành bị khách hàng chửi mắng thậm tệ. Nhiều trang mạng đã giả mạo Ốc Thanh Vân để kinh doanh hưởng lợi bất chính. Nhiều khách hàng do chưa tìm hiểu kỹ đã đặt mua nhầm hàng từ những trang giả mạo này. Ốc Thanh Vân vẫn bị chỉ trích là lươn lẹo, bịa lý do hay nguỵ biện cho cái sai của mình. Từ đây, Ốc Thanh Vân quyết định công khai loạt fanpage giả mạo.

octhanhvan1

Nguyên văn chia sẻ của Ốc Thanh Vân:

"Tiệm Ốc đóng cửa nghỉ dịch đã 2 tháng qua, không mở cửa và không ship online để đảm bảo an toàn. Các trang giả mạo vẫn lộng hành, lên bài ầm ầm, kết bạn, chat Zalo, giao hàng lừa khách và mình vẫn bị chửi mắng thậm tệ. Mình giải thích là khách mua nhầm bên trang giả mạo rồi nhưng khách vẫn không tin, nói là mình lươn lẹo, bán rồi bịa lí do?

Và từ đâu không biết, cứ mặc định vu khống là mình bán đồ kém chất lượng, trong khi chưa bao giờ đến cửa hàng của mình, chưa bao giờ mua đúng kênh chính chủ. Tiệm của mình đa phần là hàng nhập chính ngạch có tem tiếng Việt, chỉ một số rất ít là hàng xách tay, và chắc chắn, không bao giờ có hàng linh tinh không rõ xuất xứ hay hàng nhái, hàng giả. KHÔNG BAO GIỜ.

octhanhvan2

Mùa này đã khó khăn mình biết ai mua bị lừa sẽ rất tức giận, mọi người hết sức cẩn trọng nhé. Và mình không thể chịu trách nhiệm trước những sản phẩm khách hàng mua không đúng tại kênh chính thức. Clip phân biệt thật - giả mình để ngày đầu page, vào là mọi người sẽ xem được ngay.

Mong bọn chuyên lừa đảo, mạo danh người khác hãy thức tỉnh, tìm con đường sạch mà kiếm sống. Không lừa mãi được đâu, bán hàng xong toàn chặn khách rồi trốn, thấy khổ không. Mong quý khách hàng nhiều sức khỏe và niềm vui, mọi thứ sẽ bình ổn trong thời gian sớm nhất".