Bức ảnh "huyền thoại" Vbiz với loạt gương mặt đình đám, fan tiếc nuối cho tình bạn đẹp của Đông Nhi và Bảo Thy

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh ngày ấy hội tụ toàn những gương mặt đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Khởi My, Bảo Thy, Thu Thủy...

Ngày 22/6, Trịnh Tú Trung đã gây chú ý khắp mạng xã hội khi chia sẻ lại bức ảnh thuở mới vào nghề của những nghệ sĩ đình đám. 5 người đẹp Thu Thuỷ, Đông Nhi, Bảo Thy, Yến Nhi, Khởi My đều có mặt. Qua 15 năm, các thành viên trong bức ảnh thanh xuân đã ngày càng nổi tiếng. Có người đã lập gia đình.

Đặc biệt, dù là mẹ bỉm sữa, Đông Nhi vẫn khiến người hâm mộ phải ghen tị vì nhan sắc không tuổi. Ngoài ra bức ảnh còn có các chàng trai cực phẩm như Chí Thiện, Ngô Kiến Huy, Thiên Minh... Qua đây, netizen cũng phong cho Noo Phước Thịnh giải nhất vì đã có màn "lột xác" ngoạn ngục so với hình ảnh hiện tại.

dongnhi 2

Trong đó, fan cũng tỏ ra tiếc nuối cho tình bạn đẹp của Bảo Thy và Đông Nhi. Cả hai từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết nhưng liên tục vướng tin đồn “bằng mặt không bằng lòng”. Tuy 2 nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng đính chính, phủ nhận tin đồn bất hòa, nhưng việc không bao giờ xuất hiện cùng nhau càng củng cố tin đồn là thật. Chuyện bất hòa được cho là bắt nguồn từ việc fan của Bảo Thy có đôi co với fan của Đông Nhi. 

Sau đó, chính Bảo Thy và Đông Nhi lên tiếng trấn an và giải thích hiểu lầm này với các fan của mình. Tuy không còn căng thẳng như trước nhưng từ đó đến nay, người ta vẫn hiếm khi thấy FC của hai ca sĩ này hòa thuận với nhau. Ngoài ra còn một số lý do này mà nhiều người cho rằng mối quan hệ của Đông Nhi và Bảo Thy vẫn chưa thực sự ổn nhưng hai người từng nói.

dongnhi 3

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có tổ ẩm chung cùng con gái nhỏ Winnie. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên MXH. Còn Bảo Thy sau khi kết hôn cũng khiến fan ghen tỵ bởi cuộc sống được cưng chiều như bà hoàng. Cô còn khoe khéo sự quan tâm của ông xã qua những bữa ăn, những chuyến đi chơi.