Khánh Thi tiết lộ từng đánh nhau với Phan Hiển, than trách ông xã đa tình triền miên

( PHUNUTODAY ) - Dù nhiều lần giận dỗi, trách mắng thậm chí có ý định bỏ nhau nhưng cuối cùng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn chọn ở bên nhau.

Ngày 22/6 là sinh nhật Phan Hiển, Khánh Thi đã có bài đăng chúc mừng ông xã gây chú ý. Cô tỏ ra vui mừng vì 2 người vẫn bên nhau sau bao sóng gió, tất cả chỉ vì yêu.

"Happy birthday bạn chung giường. Đây là bố của 2 đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì. Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính khó chiều như tớ - đó là lời hắn nói với báo chí nhé - là yêu rất chi mệt mỏi. Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna.

Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì? Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ấy chứ. Trách hắn đa tình cũng triền miên, rồi bỏ nhau liên tục ấy chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn. Nhưng suy cho cùng mới hiểu là... thì ra đó là vì yêu.

Hôm nay là sinh nhật bố của Kubi, Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ 2 đứa con siêu quậy chúc 'Bã Đậu' thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con, Seagame quẩy hết mình nhé.

Trong tim con vợ già này bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. 'Mỏ nhọn' yêu 'Bã Đậu'. Happy birthday to you", chia sẻ của Khánh Thi.

khanh-thi-phan-hien-04

Khánh Thi sinh năm 1982, hơn Phan Hiển 11 tuổi, từng là cô giáo và học trò. Đến với nhau, 2 người đã chịu không ít thị phi vì mối tình chênh lệch tuổi tác nhưng đến nay họ đã chứng minh được tình cảm bền chặt. Khánh Thi cũng từng than thở: "Rất nhiều cô gái cắn xé, giành giật người đàn ông của tôi". Hiện cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc bên 2 con "đủ nếp, đủ tẻ".