Các chị đại U40 của showbiz Hoa Ngữ mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài và nhận cái kết bất ngờ

11:00, Thứ sáu 14/08/2020

( PHUNUTODAY ) - Đang từ mái tóc dài quen thuộc, họ cắt phăng chuyển sang mái tóc bob thậm chí còn tóc tém cá tính.

Có một điều các chị em U30 - 40 nên nhớ rằng đừng đi mãi một lối mòn chỉ cần thay đổi một chút nhìn các chị em sẽ trẻ trung tươi mới hơn. Nếu không tin, bạn có thể nhìn ngắm 4 người đẹp Hoa Ngữ dưới đây, tất cả đều ngấp nghé 40, có người còn gần 50 vẫn không ngại thay đổi một cách táo bạo. Vốn được biết đến với mái tóc dài thướt tha, họ bỗng cắt phăng chuyển sang mái tóc bob thậm chí còn tóc tém cá tính. Một sự lột xác khiến dân tình bất ngờ. 

Lâm Y Thần (37 tuổi): Tóc bob cong chữ C

Xinh đẹp và trẻ trung là những gì người ta biết đến Lâm Y Thần, tuy nhiên có một điểm khiến cô vẫn có chút gì đó chín chắn hơn đó chính là mái tóc. Từ ngày gia nhập làng giải trí, cô chưa bao giờ để tóc ngắn. Thế nhưng ở tuổi 37 Lâm Y Thầm đã có một quyết định táo bạo nhất từ trước đến giờ của cô: cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang tóc bob chạm gáy.

Empty

Cô chọn cách cúp ngẫu hứng, uốn nhẹ bồng bềnh để tôn lên khuôn mặt tròn đáng yêu. Có thể thấy Lâm Y Thần trở nên sang chảnh, kiêu kỳ vô cũng. Khi để tóc ngắn nhìn Lâm Y Thần nâng tầm nhan sắc hơn hẳn trước kia.

Empty

Riêng về độ sang chảnh, thời thượng thì rõ ràng Lâm Y Thần với phiên bản mới này ăn đứt hình ảnh nhẹ nhàng đơn giản trước kia.

Dương Thừa Lâm (36 tuổi): Tóc bob thẳng

10 năm qua Dương Thừa Lâm chẳng bao giờ thay đổi mái tóc. Thế nhưng cuối cùng cô cũng chịu cắt phăng đi mái tóc của mình. Cô như lột xác thành người khác với mái tóc bob để thẳng siêu cá tính.

Empty

Quên con người nhí nhảnh của trước kia, giờ là một Dương Thừa Lâm chất chơi, thời thượng và sắc lạnh, cá tính vô cùng. 

Empty

Thậm chí cô còn mạh dạn để  tóc bob nhuộm omber Của Dương Thừa Lâm với lớp ngoài là màu trà sữa nhạt, lớp trong màu xanh đen đậm vô cùng cuốn hút. 

Trương Quân Ninh (38 tuổi): Tóc tém, tóc bob lệch

Trương Quân Ninh sở hữu gương mặt thanh tao nhẹ nhàng cùng mái tóc dài chuẩn mực. Một Trương Quân Ninh dịu dàng, khi tuổi 38 đã khiến cả Châu Á phải choáng ngợp trước màn lột xác "bạo tay" nhất từ trước tới giờ của cô.

Empty

Cắt đi tóc dài thướt tha dịu dàng, "nàng Hải Lan" chuẩn hẳn sang tóc tém ngắn cũn đậm chất soái tỷ. 

Empty

Sau đó cô lại chuyển sang tóc bob lệch với độ dài vừa chạm gáy. Kiểu tóc tuy không mới nhưng vẫn giúp cô trẻ hơn. 

Thư Kỳ (44 tuổi): Tóc bob thẳng để lệch

Thư Kỳ luôn là người đẹp gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn gợn sóng gợi cảm nhưng cũng quyết định xén tóc ở tuổi ngoài 40.

Empty

Thư Kỳ với mái tóc bob lệch, thay đổi kiểu tóc nhưng vẫn không làm mất nét gợi cảm của cô. 

Empty

Tóc bob ngắn chạm gáy nhưng cực kỳ thời thượng, khác lạ với bên ngắn bên dài bất đối xứng làm nên một Thư Kỳ cá tính sắc lạnh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh