Các cụ dặn "Hồng nhan họa thủy": 3 kiểu phụ nữ mang đại hoạ cho đàn ông, vớ phải khó ngóc đầu lên được?

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những kiểu phụ nữ này chỉ mang lại phiền phức, khiến cho người đàn ông nghèo khổ, mệt mỏi khó lòng viên mãn.

 Người xưa thường nói lấy vợ xem tông lấy chồng xem giống. Người phụ nữ là nơi giữ gìn hạnh phúc cửa nả trong nhà. Một người đàn ông khi chọn được người vợ chung thủy, biết vún vén quán xuyến giữ gìn tiền bạc thì cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn. Đồng thời, những người phụ nữ thông minh còn giúp cho chồng của mình xây dựng sự nghiệp thành danh trong cuộc sống. Ngược lại những người phụ nữ chỉ biết tiêu xài, không đoan chính chung thủy, không chăm chỉ biết vun vén chỉ mang lại những đau khổ, mất mát cho người đàn ông mà thôi. 

Phụ nữ có miệng rộng tai đón gió

Trong nhân tướng học thì đây chính là kiểu phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình tiêu hoang và không biết quản lý tiền bạc. Khi những người này họ có tiền trong tay là họ sẽ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu. Tiền lương của họ có thể hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm.

Chính vì vậy, nếu họ không có ý thức tiết kiệm thì nhất định càng về sau sẽ càng dễ mắc chứng suy nhược tinh thần bởi vấn đề tài chính khó khăn. Khi người phụ nữ này quản lý tài chính trong nhà thì người đàn ông có đưa bao nhiêu tiền cũng sẽ không đủ. Đồng thời, do người phụ nữ này có sức hưởng thụ và mua sắm quá lớn nên cả cuộc đời người đàn ông chỉ biết nai lưng kiếm tiền để cung phụng họ mà không bao giờ là đủ. Chính vì vậy, cuộc sống của những người đàn ông sống bên cạnh kiểu người phụ nữ này thường chịu nhiều áp lực về tiền bạc, sức khỏe và tinh thần chẳng khi nào được thanh thản thoải mái.

tieuhoang1

Tướng người mũi hếch ngược gió

Trong nhân tướng học thì những người tướng mũi hếch, lỗ mũi rộng là kiểu người điểu hình không giữ được tiền bạc bên mình. Trong tính cách những người phụ nữ có tướng mũi này là người xởi lởi, vui vẻ, hòa nhã, biết ăn nói, có nhiều bạn bè, biết đối nhân xử thế. Trong các cuộc vui và các mối quan hệ, họ luôn là người đứng ra tổ chức, hô hào và cũng là người chủ chi nhiều hơn cả.Vậy nên phụ nữ mang tướng mũi này chính là người giỏi tiêu tiền, không tiếc tay, chỉ thích ăn chơi, tụ tập, mua sắm ngay cả những thứ không cần thiết với bản thân mình hiện tại.

Họ có thể vì thích mà mua nhưng có thể sẽ chưa dùng đến ngay. Đó là lý do vì sao tiền không nóng ở trong túi họ.

tuong phu nu chi mang lai tai hoa cho nguoi dan ong

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình.

to-tien-dan-cam-sai-4-kieu-phu-nu-tien-tieu-nhu-nuoc-co-xinh-dep-cung-dung-lay-keo-nua-doi-om-han-103215

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm