Các cụ dặn kỹ: Cửa nhà có 4 bông hoa không thành tỷ phú cũng là đại gia, con cháu 3 đời hưởng lộc

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang muốn tìm một loại cây phong thủy trồng trước cửa nhà mình thì đừng bỏ qua những loại cây hoa dưới đây nhé!

Cây hoa lưỡi hổ

Đây là loài cây phong thủy hợp nhất với những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Những người sinh vào các năm mang 2 cung mệnh này khi trồng cây lưỡi hổ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đem lại cảm giác an toàn, hóa giải vận xui.

Empty

Cây như tấm bùa hộ mệnh đem lại điềm lành, sự may mắn, cảm giác an toàn, thoải mái cho gia chủ. Dáng cây cứng cáp, khỏe mạnh còn là biểu tượng cho sức mạnh kiên cường. Gia chủ có thể đặt cây lưỡi hổ nhỏ trên bàn làm việc, hoặc đặt những cây lớn ở góc phòng.

Cây cau

Cây cau rất có ý nghĩa theo đúng tên gọi của nó, là loại cây mang đến sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc và thể hiện sự sinh sôi nảy nở, tình đoàn kết của các thành viên trong gia đình.

Cây cau trong phong thủy là biểu tượng của tình yêu đôi lứa gắn bó keo sơn tới đầu bạc răng long không rời xa. Khi mùa hoa cau tới mùi thơm của hoa cau sẽ bay đi rất xa vô cùng quyến rũ. Dayd là lọai cây nhỏ nhắn nhưng với sức sống bền bỉ, thể hiện cho sự trường thọ, trường tồn theo thời gian.

cay cau

Đồng thời, quả cau thường xuất hiện trên bàn thờ hoặc trong những dịp lễ tết hay cưới xin người ta coi quả cau lá trầu là đầu câu chuyện, thể hiện cho tình yêu đôi lứa thêm phần gắn kết bền chặt. Chính vì vậy, nếu trước cửa nhà bạn có cây cau thì đó chính là điều vô cùng may mắn. Đồng thời, khi cây cau ra hoa kết quả thì tài lộc sẽ kéo vào nhà. 

truoc nha co 5 bong hoa may man

Cây Lộc vừng

Cây Lộc vừng có hoa màu đỏ tươi rất đẹp về mặt thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Đồng thời, xét về phong thủy thì cây lộc vừng còn có tác dụng phong thủy mang đến công danh, đỗ đạt. Hoa trạng nguyên có màu đỏ đại diện cho hành Hỏa. Những gia chủ thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ (Hỏa sinh Thổ) thích hợp trưng hoa trạng nguyên để làm điểm nhấn không gian luôn tươi mới, tràn đầy sức sống và đặc biệt, đem lại may mắn, bình an đến cho mọi người trong gia đình. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một loài cây phong thủy trước cửa nhà thì đừng bỏ qua cây lộc vừng nhé chúng sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm