Cách trang điểm tông nude nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ

( PHUNUTODAY ) - Make up tông nude chính là cách trang điểm khá thịnh hành của quý cô trẻ vì giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn

Trang điểm nude là gì?

Trang điểm nude chính là cách trang điểm đang được thịnh hành của quý cô trẻ, vì sẽ giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Thực tế, việc sử dụng các sắc màu gần với màu da nhất, sẽ cho bạn 1 vẻ ngoài mướt trong và nhẹ nhàng nhất. Chúng thì cực kỳ đơn giản nhưng lại có thể phô diễn được các đường nét sẵn có trên gương mặt, giúp bạn thật sự đẹp hơn mà vẫn là chính mình.

Tuy nhiên, trang điểm nude đòi hỏi 1 kỹ thuật khéo léo, nếu không bạn sẽ trông rất nhợt nhạt đến vô hồn. Bạn sẽ trở thành cô nàng cực nhạt nhòa và cực thiếu sức sống.

trang_diem_mua_he_7

Make up tông màu nude thế nào mới đúng?

Trang điểm môi

Khi trang điểm tông màu nude, bạn nên chú ý chọn màu son có tông tối hơn sắc da. Bởi nếu chọn màu son quá sáng, bạn sẽ vô tình đánh mất đi điểm nhân chính trên gương mặt của mình.

Bạn nên thoa một lớp son màu nude lên đều 2 môi. Tiếp đó, phủ trên một lớp son bóng màu đồng hoặc hồng đào. Môi của bạn sẽ cực tự nhiên và gợi cảm.

Cụ thể, bạn nên chọn son lì hoặc son bóng thôi nhé. Tuyệt đối không chọn màu son quá sáng bởi chúng dễ biến bạn thành thảm họa trang điểm.

Trang điểm mắt

Để thu hút người đối diện bằng đôi mắt tông màu nude, bạn nên chọn bóng mắt màu nâu nhẹ với tông tối hơn màu da.

Đôi mắt bạn vẫn đẹp rạng ngời mà lại không quá lèo loẹt như sử dụng gam màu khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn gam màu đào để đôi mắt bạn có một màu da sáng hồng tự nhiên nhất và đủ mạnh mẽ để che đi sự mệt mỏi nếu bạn kẻ thêm một đường dưới đuôi mắt dưới.

Cuối cùng chải một lớp mascara màu nâu sẽ giúp hoàn thiện đôi mắt màu nude hơn. Đừng quên kẻ một đường eyeliner đen mảnh và mascara cho phần lông mi để hoàn chỉnh đôi mắt nhé.

10-06-19-11-01-2018-bien-hinh-voi-2-phong-cach-trang-diem-kieu-tay-sexy-quyen-ru-10

Trang điểm má

Nếu như những kiểu trang điểm khác, bạn có thể thoải mái chọn phấn má thì kiểu trang điểm tông màu nude, bạn nên phủ phấn má màu trung tính.

Theo đó, bạn có thể chọn màu má đồng. Màu má đồng không quá tươi, rất phù hợp kiểu trang điểm nude. Bạn cũng có thể phủ chúng trên trán, sống mũi, cằm và giữa cổ để tăng hiệu ứng.

Nhung Nguyễn (t/h)/Khoevadep