Cẩm Ly để lộ gương mặt xuống sắc nhiều nếp nhăn khi giao lưu cùng người hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên vẻ mộc mạc sau bao năm không đổi của cô lại là điều khiến khán giả mãi yêu thương.

Mới đây, Cẩm Ly đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Nhan sắc ở tuổi 53 của nữ ca sĩ trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán. Cẩm Ly lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác và có phần xuống sắc khi có quá nhiều nếp nhăn, làn da chảy xệ và lộ nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên vẻ mộc mạc sau bao năm không đổi của cô lại là điều khiến khán giả mãi yêu thương.

cam-ly-bat-ngo-livestream-giao-luu-voi-fans-nhan-sac-hien-tai-gay-tiec-nuoi-4-ngoisaovn-w780-h960
cam-ly-bat-ngo-livestream-giao-luu-voi-fans-nhan-sac-hien-tai-gay-tiec-nuoi-3-ngoisaovn-w760-h960

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Cẩm Ly đã có cơ hội chia sẻ với khán giả về những dấu ấn đáng nhớ xung quanh sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập kỷ của mình. Dù có khả năng ca hát từ nhỏ song nữ ca sĩ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn để chuyển từ dòng nhạc trẻ sang thể loại dân ca trữ tình.

cam-ly-bat-khoc-vi-giong-thay-doi-so-mat-khan-gia-khi-khong-hat-duoc-761f06f9

Cô cũng tâm sự về biến cố sức khỏe gây mất giọng, khiến cô phải tạm ngưng ca hát một thời gian. Cô nói: "Hiện tại, sức khỏe của tôi đã đỡ hơn trước rất nhiều nên đã đi hát lại. Lúc trước, tôi không thể hát được vì sức khỏe làm ảnh hưởng đến giọng hát. Tôi bị bệnh về xoang, không chịu được lạnh. Giọng tôi không còn trong nữa nên lúc hát không cảm thấy hài lòng. Tôi phải chữa mãi mới tạm ổn. Thực ra, ngay từ lúc mới vào nghề tôi đã gặp vấn đề về thanh quản, phải ngừng một năm trời. Điều đó khiến tôi cảm thấy sợ lắm. Vậy mà vừa qua thanh quản tôi gặp vấn đề trở lại, không thể tưởng tượng được.

Cụ thể, tôi gặp phải hai vấn đề trong thời gian vừa rồi, bị viêm xoang ở trên và trào ngược dạ dày ở dưới khiến thanh quản ở giữa bị ảnh hưởng. Tôi uống đủ loại thuốc, tìm nhiều cách mà không cải thiện được.

Trong thời gian đó, tôi may mắn nhận một cương vị mới ngoài ca hát là làm giám khảo, huấn luyện viên cho các cuộc thi âm nhạc, chương trình truyền hình. Tôi dạy thí sinh hát và cảm giác như nhờ thí sinh hát hộ mình.

Nhờ đó, tôi giữ được cảm xúc với âm nhạc, không bị ngắt quãng hay cắt đứt mối liên hệ với khán giả.

Cũng có lúc tôi sợ không thể hát được nữa. Nhiều lần đi làm về, tôi ngồi trong ô tô nhìn ra ngoài mà hai hàng nước mắt chảy xuống. Tôi hát không theo ý mình được, cảm giác lực bất tòng tâm".

Khi được hỏi có bao giờ nghĩ sẽ làm việc khác nếu không hát được nữa, Cẩm Ly chia sẻ: "Từ nhỏ tôi đã thích hát, muốn lớn lên được đứng trên sân khấu. Hễ có nhạc vào là tôi trở thành con người khác, không còn là mình nữa. Vì vậy nên tôi chưa bao giờ nghĩ nếu không có âm nhạc thì mình sẽ làm gì.

Con đường sự nghiệp của ai cũng có lúc vướng phải biến cố, khoảng lặng. Nhưng tôi không ngờ sức khỏe lại ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm nghề của tôi, khiến tôi không thể hát được. Điều đó khiến tôi rất buồn.

Rất may mắn là khi sức khỏe cải thiện, tôi quay lại và ra mắt sản phẩm thì vẫn được khán giả đón nhận. Đặc biệt, fan hâm mộ vẫn luôn ở bên tôi ngay trong lúc tôi ngưng hát".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link