Cảnh báo: Bé gái 13 tuổi kẹt đầu vào giữa cánh cửa kính tại trường học

21:00, Thứ tư 04/01/2017

( PHUNUTODAY ) - Một bé gái khoảng 13 tuổi bất ngờ bị kẹp đầu vào vào cánh cửa kính. Sự việc một lần nữa rúng lên hồi chuông cảnh báo với bậc phụ huynh không có thời gian chú ý đến con.

Tại nhà ăn một trường học ở huyện Mặc Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khi bé gái 13 tuổi bị kẹt đầu vào cửa kính, không tài nào rút ra được. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 31/12/2016.

Được biết, trong lúc đang chơi đùa cùng bạn học ở gần khu vực cửa ra vào thì bé gái bất ngờ bị kẹt đầu vào cánh cửa, làm thế nào cũng không rút ra được.

photo-2-1483492992438

Trong lúc chơi đùa cùng bạn bè, một bé gái 13 tuổi ở Mặc Giang, Vân Nam, Trung Quốc đã bị kẹt cứng đầu vào cánh cửa kính, cố gắng cách mấy cũng không tài nào thoát ra được.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Phải mất rất nhiều thời gian nhẹ nhàng tháo gỡ cánh cửa, cuối cùng thì các nhân viên cứu hộ cũng giải cứu được bé gái đáng thương.

photo-1-1483492992437

Được biết, sự việc xảy ra vào đúng ngày cuối năm.

Tuy bé gái không bị thương tích nghiêm trọng nhưng có phần bị hoản loạn tâm lý vì quá sợ hãi.

Các nhà chức trách Trung Quốc đã không ít lần khuyến cáo các bậc phụ huynh phải luôn trông chừng trẻ nhỏ khi đứng gần các loại cửa kính, cửa xoay, cửa cuốn... để tránh những tai nạn đáng tiếc như thế này nhưng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều vụ việc liên quan đến cánh cửa xảy ra với trẻ nhỏ ở quốc gia này.

photo-4-1483492992439

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lực lượng chức năng đã có mặt để giải cứu bé.

Phải mất rất nhiều thời gian, lực lượng cứu hộ mới giải cứu được bé gái 13 tuổi khỏi cánh cửa đầy tai ương.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link