Cặp đôi vô tư "ân ái" trong thang máy rồi bất ngờ bị phát trực tiếp trên màn hình gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cặp đôi "ân ái" trong thang máy đã được camera an ninh ghi lại và phát trực tiếp trên màn hình phía bên ngoài.

Theo đó, vào lúc 3h sáng ngày 22/1 vừa qua, một cặp đôi người nước ngoài đã bị bắt gặp đang ôm hôn nhau trên một cây cầu dành cho người đi bộ ở gần Revenue Tower ở đường Gloucester Road, Wanchai, Hong Kong. 

Hình ảnh cặp đôi bị phát trực tiếp trên màn hình bên ngoài thang máy.

Hình ảnh cặp đôi bị phát trực tiếp trên màn hình bên ngoài thang máy.

Tuy nhiên, sau đó màn bày tỏ mùi mẫn này đã biến thành… cảnh nóng ở trong thang máy của cây cầu đi bộ nói trên. Theo một nhân chứng tại hiện trường, người phụ nữ đã kéo váy xuống thấp hơn bình thường để người đàn ông thực hiện hành vi nhạy cảm. 

Đáng nói là toàn bộ hình ảnh này đã được camera an ninh ghi lại và phát lại trực tiếp trên màn hình phía bên ngoài thang máy nên có lẽ không ít người đã trở thành khán giả bất đắc dĩ của màn yêu đương nóng bỏng. Được biết, cặp đôi đã "yêu" trong hơn 10 phút cho đến khi có người bấm thang máy từ tầng 1.

Ngay sau khi vụ việc vỡ lở và được đưa lên mạng xã hội, cặp đôi đã hứng chịu vô số lời chỉ trích từ người dân. Nhiều người cho rằng họ xứng đáng bị phạt vì đã có những hành vi không phù hợp ở nơi công cộng, gây ảnh hưởng tới người khác.

Trước đó cũng từng có rất nhiều cặp đôi vô tư diễn "cảnh nóng" ở nơi công cộng khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Trước đó, một cặp đôi khác ngang nhiên “mây mưa” trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cặp đôi mây mưa trong bệnh viện.

Cặp đôi mây mưa trong bệnh viện.

Điều đáng nói là đôi nam nữ này không chỉ “yêu” trong không gian phòng bệnh mà ở đó còn có rất nhiều bệnh nhân đang ngủ. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, đa số ý kiến đều bày tỏ sự thái độ phẫn nộ trước hành động khiếm nhã của đôi bạn trẻ.

Trường hợp cặp đôi ngang nhiên thực hiện những hành động nhạy cảm ngay trên vỉa hè phố Lương Ngọc Quyến, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội cũng khiến những người chứng kiến tỏ ra ngao ngán, nhận "bão gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.

Cặp đôi

Cặp đôi "ân ái" ở lề phố.

Mặc dù bị quay phim, chụp hình nhưng cặp đôi này vẫn không dừng hành động khiến nhã lại.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cap-doi-vo-tu-an-ai-trong-thang-may-roi-bat-ngo-bi-phat-truc-tiep-tren-man-hinh-gay-xon-xao-search/

/Khoevadep

Tú Linh