Cát Phượng hiếm hoi chia sẻ ảnh ngày bé của con trai, quý tử hệt bản sao của Thái Hòa

14:43, Thứ sáu 28/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Cô cho biết bản thân chỉ mong con làm người tử tế và có lòng nhân ái để mình được yên lòng chứ không đặt nhiều kì vọng phải là ông này bà nọ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã chia sẻ dòng trạng thái nói về nỗi lòng người mẹ khi chứng kiến con trai trưởng thành và bước vào giảng đường đại học. Điều mà ai cũng phải công nhận bé Bom càng lớn càng như bản sao của Thái Hòa. 

Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Con dần lớn, mẹ dần già… Và đó là quy luật của tạo hoá không ai tránh khỏi! Nhìn con lớn từng ngày mạnh khỏe, lòng của các mẹ rất vui đúng không các chị em mình ơi? Mong con luôn khoẻ, luôn mạnh, luôn ngoan. Khi ra đời, điều mẹ mong muốn nhất ở con là sự tử tế, biết điều, biết sống. Biết đối nhân xử thế. Sống có nghĩa khí, có tình, có lòng nhân… Hồi nhỏ mẹ nuôi con cho con ăn toàn cao lương mỹ vị: mì gói, rau luộc, thịt kho tiêu, thịt kho trứng vịt. Ăn miết hà… Vậy mà con cũng lớn, cũng khôn, cũng ngoan, cũng thông minh, cũng học giỏi. Thời gian nhanh quá mọi người ạ, mới đó mà Bom đã vào đại học rồi. Và Bom chọn trường Hoa Sen. Bom học nghành Công Nghệ Thông Tin.

Empty
Empty

Thương con lắm! Cố lên con nhé… Lễ khai giảng của Trường Đại học Hoa Sen! Năm nay Bom chính thức là tân sinh viên Trường Đại học Hoa Sen. Cậu nhóc bé bỏng ngày nào nay đã bước vào ngưỡng cửa đại học. Nhìn gương mặt hớn hở rạng rỡ của các con khi chuẩn bị bước vào đời là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh như Cát.

Empty
Empty

Khoảnh khắc đánh trống khai trường, nghi thức trao cờ cho các bé tân sinh viên thiệt là xúc động. Một chương trình khai giảng hoành tráng và bài bản dành cho Bom và các bé sinh viên nhân dịp năm học mới. Mẹ tin rằng, với một môi trường học tập quốc tế, bài bản và chỉn chu trong từng hoạt động, sự kiện như thế này, Bom sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè tại Hoa Sen. Năm học mới xin chúc nhà trường và các thầy cô nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành tích trong công tác giáo dục, chúc Bom học tập thật tốt nha con".

Đính kèm theo đó, Cát Phượng đăng theo loạt ảnh từ bé đến lớn theo từng giai đoạn trưởng thành của quý tử. Đây là lần hiếm hoi công chúng được xem những khoảnh khắc quý giá này của con trai nữ nghệ sĩ. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh