Phản ứng của Cát Phượng khi được khuyên đi thêm bước nữa

15:00, Thứ ba 30/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Trước lời khuyên chân thành của người hâm mộ, Cát Phượng cho biết cô vẫn thích cuộc sống độc thân và muốn dành tình cảm cho con trai.

Mới đây, Cát Phượng đã cho đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp và trẻ trung trên trang cá nhân Facebook. Cô viết: "Cát Cát thích nhất cặp mắt của mình đó đa. Tròng đen nó nhiều hơn cái tròng trắng. Cho nên lúc nào cũng thấy cặp mắt mình u tối buồn bã không ta. Kệ đi, sao cũng được, đã thích đã thương anh ấy ùi thì sao cũng thương, có lé cũng thương. Mong anh ấy sẽ dính với em 20 năm nữa nha, anh đừng mù mờ giữa đường nha anh ấy ơi...".   

cp2

Đáng chú ý, dưới phần comment, một khán giả nữ đã để lại bình luận khuyên Cát Phượng nên tìm người đồng trang lứa để yêu, trên đời còn rất nhiều người tốt. Đối diện với lời khuyên chân thành từ fan, Cát Phượng vẫn thẳng thắn trả lời: "Thôi, ở không cho khỏe em ơi. Yêu thương cu Bom là đủ rồi nè". 

cp2

Thời gian gần đây, chuyện tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

cp-kmt-1-jpeg-3882-1652609551

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Khi chia sẻ với Ngoisao.vn, Cát Phượng gửi lời đến bạn trai cũ rằng: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".

Nữ nghệ sĩ cũng không ngại bày tỏ mong mỏi ở người yêu sau này của Kiều Minh Tuấn rằng: "Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khe re khắc rắc khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh