Cát Phượng thẳng thắn đáp trả khi bị chê lên hình "hơi già"

( PHUNUTODAY ) - Không những vậy, cô còn khẳng định nếu da không nhăn ở độ tuổi ngoài 50 có thể là sự can thiệp của thẩm mỹ.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh tham gia ghi hình gameshow cùng loạt nghệ sĩ đình đám gồm MC Thanh Bạch, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Đoan Trang… 

Được biết đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên gặp mặt đồng nghiệp sau hơn 10 năm. Không giấu được cảm xúc hạnh phúc, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ: “Đi quay gặp lại anh em, thoáng nháy mắt một cái đã hơn 10 năm mới gặp lại. Ghê thật! Gặp nhau vui quá chừng, cười híp cả mắt”.

Empty
Empty
Empty

Ngay dưới bài viết, một khán giả đã để lại bình luận kém duyên, chê nhan sắc của Cát Phượng “hơi già” khi lên hình. Nghệ sĩ Cát Phượng khẳng định: “Chị chụp hình không bao giờ dùng app và chỉnh sửa em nhé. Có sao để vậy”. Không những vậy, cô còn khẳng định nếu da không nhăn ở độ tuổi ngoài 50 có thể là sự can thiệp của thẩm mỹ.

Thời gian gần đây Cát Phượng thường xuyên chia sẻ các thông điệp yêu thương, tình cảm. Trước đó Cát Phượng cũng từng chia sẻ: "Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. 

Nhưng khi bạn đã bỏ qua một tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa. Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất một người đã từng tốt với bạn".

Cát Phượng từng trải qua hôn nhân dang dở với Thái Hòa, có một con trai chung. Sau đó, cô bén duyên với diễn viên đàn em Kiều Minh Tuấn, mối tình kéo dài hơn thập kỷ, song chấm dứt vào đầu năm 2021. Hiện tại cô đang bắt đầu quay trở lại với công việc và cuộc sống mới. Cô đã hỏi ý kiến con trai về chuyện mình kết hôn lần nữa. Quý tử của cô khuyên cô không nên kết hôn mà chỉ là người tình thôi. Nguyên nhân được Bom đưa ra khiến ai nấy phải xuýt xoa vì vừa hợp tình hợp lí lại vừa xúc động: "Mẹ: "Mẹ cảm ơn con. Luôn tiện mẹ hỏi con chuyện này… Mẹ lấy chồng nữa ngen Bom". Bom: "Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời không với mẹ. Con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: Tùy mẹ. Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình. Mẹ ơi, một số người đàn ông, con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ rất khổ lắm mẹ.

Cách đây vài ngày, Cát Phượng cho biết đã tìm được tình yêu mới. Cô không chia sẻ kĩ thông tin về bạn trai, song người đẹp tiết lộ "nửa kia" là một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài và rất được lòng cậu con trai của mình.