Cát Tường tức giận khi liên tục bị làm phiền và bị gọi là "nghệ sĩ bẩn"

( PHUNUTODAY ) - Dù lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện, song Cát Tường vẫn bị một bộ phận anti-fan tấn công.

Những ngày qua, nghệ sĩ Việt Hương và MC Cát Tường trở thành tâm điểm tranh cãi khi có phát ngôn về chuyện sao kê từ thiện. Khi Việt Hương nổi giận vì bị nghi ăn chặn từ thiện, Cát Tường lên tiếng khuyên đàn chị bình tĩnh. Trong đó, "bà mối" có nói: "Mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê". Điều này khiến nhiều người phẫn nộ.

Chiều 16/1, Cát Tường cho biết vài ngày qua, trang cá nhân của cô nhận nhiều bình luận tục tĩu, chửi rủa là "nghệ sĩ bẩn". Có người còn xưng là fan xong giờ tuyên bố "quay lưng" bởi phát ngôn "không kêu gọi từ thiện không cần sao kê". 

cat-tuong-6

Khẳng định câu nói đã bị cắt ghép gây hiểu nhầm, Cát Tường nhấn mạnh: "Tôi nói gì đều nhớ hết, vì luôn kiểm soát được lời nói của mình. Ai có đoạn video tôi phát ngôn như vậy thì gửi cho tôi. Nếu phát biểu sai, tôi xin cúi đầu nhận lỗi. Nhưng tôi đâu nói câu đó?

Tôi bước lên xe của chị Hương khi chị đang cãi lộn với anti-fan. Tôi chỉ nói với chị là 'Tâm bình khí hòa, nóng làm gì? Chị em mình lo đi quay phim đi, ngày mai mình có tiền đi làm từ thiện, không cần sao kê'. Vậy mà mấy người cắt cúp để thành 'Kêu gọi từ thiện không cần sao kê'".

"Suốt mùa thị phi vừa qua, tôi đã cố gắng né tránh mọi điều tiếng thị phi, chỉ đi làm và đi về, thi thoảng gặp bạn bè để xả stress. Do đó, mong mọi người đừng kéo tôi vào những lùm xùm để phiền hà thêm", nữ nghệ sĩ nói thêm.

Dù lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện, song Cát Tường vẫn bị một bộ phận anti-fan tấn công. "Không sao kê tức là có dấu hiệu ăn chặn rồi, buồn! Không hiểu sao vẫn có người cuồng được", một tài khoản viết. 

Ngay lập tức, MC Cát Tường có hành động phản pháo. Nữ MC gay gắt: "Ủa sao đăng gì cũng có mấy cái kiểu bình luận này vào nhà mình vậy ta, khổ  ghê. Sao toàn thành phần không chịu hiểu.

Thôi, chào bạn, bạn cứ ở đó mà suy luận đi nha, bạn nghĩ sao thì nó là vậy. Tôi sắp đi từ thiện nè, bạn muốn đi theo coi không? Tôi không có sao kê nha (Sao cho ai coi? Ai rảnh vậy? Tiền tôi mà).

Xin mời bạn cùng đồng hành một chuyến cho biết, chứ ngồi đoán với suy luận, quy chụp không, khổ quá bạn ơi". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link