Cậu bé 4 tuổi ôm chầm mẹ kế, khóc nức nở trong đám cưới khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cậu bé 4 tuổi ôm chầm mẹ kế, khóc nức nở trong đám cưới đã khiến cho nhiều người chứng kiến không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Hai nhân viên trong quân đội Mỹ là Tư lệnh Hải quân Mỹ Joshua Newville và nữ phi công Emily Leehan tại Quincy Cellars ở Ripley, New York, vừa kết hôn nhưng chính cậu con trai 4 tuổi của chú rể mới trở thành nhân vật để lại cảm xúc trong lòng mọi người nhiều nhất.

180636_2

 Giây phút đặc biệt trong lễ cưới đã khiến nhiều người xúc động.

Emily cảm thấy đây là một nghi lễ rất quan trọng để cô bước vào thế giới riêng của 2 bố con Joshua và Gage, trở thành một phần của trong gia đình và mang sự ảnh hưởng đến cuộc đời của cậu bé. Vì vậy, cô đã dành nhiều thời gian để soạn riêng cho cậu bé một lời tuyên thệ và đọc chúng trong lễ cưới của mình.

Đứng trước đông đảo khách mời và sự chứng giám của chủ hôn, cậu bé Gage ngước nhìn người mẹ mới của mình với đôi mắt tròn xoe, lắng nghe mẹ đọc lời thề:

"Mẹ lúc nào cũng mong con được an toàn và cố gắng để trở thành một con người tốt…

Mẹ biết rồi đây mẹ với con sẽ có những lúc đối đầu, cãi nhau, nhưng trong thâm tâm, mẹ vẫn luôn mong rằng sau này con lớn sẽ hiểu được những gì mẹ làm đều là muốn tốt cho con và vì mẹ thật sự yêu thương con.

Điều cuối cùng mẹ muốn con biết, con là một cậu bé vô cùng đặc biệt. Con rất thông minh, xinh xắn và là một cậu bé có trái tim nhân hậu. Mẹ của ngày hôm nay chính là nhờ có con. Tuy rằng mẹ không tặng cho con sự sống, nhưng cuộc sống này đã mang đến cho mẹ một món quà tuyệt vời nhất, đó là con".

Mắt Gage bắt đầu ngấn lệ, rồi cậu bé tiến đến ôm chầm lấy Emily và khóc nức nở. Mọi người xung quanh, cả Emily và Joshua đều không cầm được nước mắt.

180727_4 (1)

 Hình ảnh đầy xúc động của cậu bé 4 tuổi dành cho mẹ kế của mình.

Với một tâm hồn nhạy cảm và trái tim bao dung như vậy, chắc chắn là sau này cậu bé Gage sẽ trở thành một người đàn ông tốt bụng, nhân hậu.

Sau hôn lễ, cặp vợ chồng mới cưới sẽ không đi nghỉ trăng mật mà trở lại ngay với công việc của mình tại New Jersey. Cậu bé Gage sẽ sống cùng với bố và mẹ kế.

180743_5

Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc xúc động nhất của cặp đôi trong lễ cưới cũng như cậu con trai 4 tuổi của họ, tình yêu thương gia đình có thể đem chúng ta lại gần nhau hơn.