Chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay bạn vừa giàu có lại vừa quyền lực, phú quý

( PHUNUTODAY ) - Hãy mở lòng bàn tay và xem xét mình có thuộc những người may mắn có cuộc sống đại phú gia hay không nhé.

Lòng bàn tay chứa đựng một bí ẩn lớn về cuộc sống và vận mệnh con người. Cuộc đời sướng khổ, giàu nghèo đều được thể hiện những đường nét trong lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời hưởng nhiều của cải. Hãy mở lòng bàn tay và xem xét mình có thuộc những người may mắn có cuộc sống đại phú gia hay không nhé.

1. Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

Lòng bàn tay con người thường có 3 đường cơ bản đó là đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên. Hãy nhìn xuống bàn tay của mình, nếu hai đường sinh mệnh và trí tuệ cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay chứng tỏ người này có nguồn tài chính khổng lồ. Đây có thể là do họ tự làm ra, được gia đình chu cấp hoặc nhận được một món hời nào đó. Nhưng phần lớn, những người có kiểu bàn tay như thế này thường xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Tuy nhiên, họ không bao giờ có ý dựa dẫm vào gia đình mà thường tự lực đi lên bằng chính năng lực của mình. Vì thế, tương lai và cuộc sống sau này của họ đã giàu nay càng giàu hơn.

1-dac-diem-duong-van-ban-tay-giau-co-tai-loc-ngoisaovn-w577-h354

2. Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là một nét tướng không chỉ quý mà còn hiếm. Theo nhân tướng, người sở hữu đường chỉ tay chữ M là người hào sảng, rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu mến và nể phục.

Tài năng và trực giác của họ vô cùng nhạy bén nên khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng tối đa nó để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân. Đa phần, người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, che chở mà họ thường tránh được những rủi ro, dễ dàng vượt qua khó khăn, có người chỉ đường dẫn lối để trở nên giàu có.

ban-tay-chu-m-o-nam-gioi-co-y-nghia-gi-tot-hay-xau-081126665

3. Lòng bàn tay có vân tài phú

Vân tài phú được xem là vân nằm ở đốt đầu tiên của ngón cái và nằm ngay lòng bàn tay, ở giữa ngón út và ngón đeo nhẫn. Vân này thường là những đường nhỏ cắt nhau, chồng chéo lên nhau. Trong nhân tướng học có nói, người sở hữu vân tài phú này thì cuộc sống không bao giờ phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền. Họ vốn dĩ là những người thông minh tài giỏi, có khả năng kiếm tiền và hoàn toàn sống độc lập tự chủ.

Một khi sở hữu được khối tài sản kha khá trong tay, những người này sẽ tự biết phát triển bản thân lên một tầm cao mới, có khả năng giúp họ trở thành những người quyền lực, có thể thay đổi cuộc sống của người khác.

Nhìn chung, hậu vận của những người có tướng tay này thường sung túc, đủ đầy, đôi khi cũng hay trăn trở về chuyện tình cảm.

duong-van-trong-ban-tay-1

4. Lòng bàn tay có vân hình sao

Vân hình sao nằm trên gò Thủy tinh dưới ngón tay út. Đặc điểm của vân hình sao là những đường vân ngắn, đan xen với nhau thành hình giống như ngôi sao. Nhân tướng học chỉ ra, những người sở hữu vân hình sao sẽ có cuộc sống thuận lợi, giàu sang, khiến gì cũng dễ thành công từ đó, tài sản tăng vô kể, hậu vận an nhàn. Nhờ sự giàu có của họ mà con cái cũng được hưởng cuộc sống sung túc, vận tốt. Ngoài ra, người có chỉ tay đại phú quý ở vân hình sao cũng được đánh giá là người về già được hưởng phúc lộc từ con cháu. Như vậy, không chỉ về mặt tiền bạc mà về mặt cuộc sống, gia đạo của người có vân hình sao cũng đều rất tốt đẹp, viên mãn, đó là cuộc sống trong mơ của bao người.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link