Chị gái Tam Triều Dâng tiết lộ chuyện bị fan của Hoài Lâm dọa tạt axit

15:22, Thứ hai 21/07/2014

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Diễn viên Nhất Hương – chị gái của Tam Triều Dâng – vừa tiết lộ bí mật động trời, rằng em gái cô bị chửi bởi, dọa đánh, dọa tạt axit từ những người nhận là fan của Hoài Lâm.

Nhất Hương đã có cuộc chia sẻ với báo Phunutoday xung quanh nghi án tình cảm của em gái cô với Hoài Lâm.

nhất hương

Diễn viên Nhất Hương - chị gái đồng thời là người quản lý của Tam Triều Dâng

Chính fan của Hoài Lâm góp phần phát tán tin đồn

Là chị gái ruột của Tam Triều Dâng, Nhất Hương có thể cho biết rõ ràng về nghi án Tam Triều Dâng và Hoài Lâm hẹn hò?

Tôi nghĩ những gì em tôi muốn nói thì em cũng đã chia sẻ. Vì vậy thật sự tôi cũng không muốn nói quá nhiều về việc này để chịu những lời không hay, những lời chửi và hăm dọa đòi đánh, đòi tạt axit của một số bạn tự nhận là fan Hoài Lâm. Tôi xin nói lần cuối rằng: giữa em gái Tam Triều Dâng tôi với Hoài Lâm chỉ có thể là bạn, không hơn không kém. Không có mối quan hệ yêu đương nào hết, em tôi cũng chưa đủ 16 tuổi thì giả dụ có chuyện yêu thật thì tôi cũng không cho yêu. Vì vậy mong mọi người đừng gọi em gái tôi là bạn gái Hoài Lâm. Vì thật sự không có điều đó xảy ra. Còn những lời tỏ tình hay vui đùa của Lâm đối với em gái tôi thì chị nên hỏi Lâm.

Nhất Hương vừa chia sẻ rằng bạn bị một số fans tự nhận là fans Hoài Lâm vào hăm dọa, đòi đánh và nói những lời không hay, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn việc này?

Không chỉ riêng gì em gái tôi, hay bản thân tôi bị như vậy, mà những ai dính đến Hoài Lâm như Mia, Khởi My cũng đã từng bị như thế. Tôi thì chả sợ gì. Nhiều khi các bạn ấy chửi, tôi còn vào like và trả lời nhiệt tình. Thiết nghĩ có các bạn antifans như thế này cũng vui. Không trả lời thì các bạn bảo mình chảnh, đáng ghét. Trả lời thì bảo đôi co với các bạn ấy, nghĩ mà tức cười. Tôi chỉ tội em gái mình, nó bị stress thật sự. Đôi lúc ngồi nghĩ lại tôi cũng không hiểu vì sao mọi chuyện lại như vậy. Bản thân tôi thấy mọi chuyện không hẳn từ phía mình. Nói ra thì người khác bảo mình vịn vào độ nổi tiếng của ai đó để lên báo, nhưng nghĩ lại nghi án là do ai, rồi lời tỏ tình chọc nhau là từ phía nào? Vậy mà phía bên Hoài Lâm không một tiếng nói, rồi đi trả lời phỏng vấn lại trách ngược em tôi rằng mọi chuyện không đáng để em ấy phải làm như vậy. Làm như vậy là làm gì, làm ra sao. Còn việc Hoài Lâm có cảm tình hay không, thì quá rõ ràng, không cần nói thêm nhiều. May mắn là từ lúc em tôi đi phim với Lâm, luôn có tôi đi kèm, không thì mọi chuyện không biết sẽ như thế nào.

tam triều dâng và hoài lâm trong đọ sức âm nhạc

tam triều dâng và hoài lâm trong đọ sức âm nhạc

tam triều dâng và hoài lâm cầm tay tình cảm trong chương trình đọ sức âm nhạc

Những hình ảnh tình cảm trên mức anh em của Hoài Lâm và Tam Triều Dâng trong chương trình Đọ sức âm nhạc làm dấy lên nghi án yêu đương

Nếu nhiều người vẫn quả quyết Tam Triều Dâng muốn dựa hơi nổi tiếng của Hoài Lâm, sử dụng chiêu trò showbiz?

Tôi không phủ nhận việc em gái tôi được nhiều người biết đến hơn là khi nghi án tình cảm dội lên. Nhưng góp phần phát tán nghi án đó là từ phía fans của Lâm. Và giờ các bạn yêu thần tượng của các bạn quá nên không muốn cho nghi án ấy xảy ra, rồi quay sang chửi bới người khác. Em tôi chọn cách im lặng không nói thêm bất kỳ điều gì thì bảo úp úp mở mở. Em tôi không có nghĩa vụ gì phải trả lời việc riêng cho các bạn.

Trong showbiz Việt, nổi tiếng kết hợp với tai tiếng rất dễ. Nhưng để nổi tiếng bằng tài năng và sự nổ lực của bản thân là cả một con đường đi rất dài mà không phải ai cũng làm được. Em Dâng tôi chưa tự dám nhận mình là người nổi tiếng, nhưng cũng là người được nhiều người biết đến từ trước đó, trước khi Hoài Lâm được biết đến rộng rãi trong Gương mặt thân quen.

Nhất Hương có sợ những chia sẻ của mình sẽ ảnh hướng đến sự nghiệp chị em của bạn khi đằng sau Hoài Lâm ngoài sự nổi tiếng là cả một thân thế mạnh lớn?

Thật lòng tôi cũng có chút lo lắng về điều đó. Nhưng tôi nghĩ tất cả đều là người hiểu chuyện. Tôi nghĩ Tổ đãi, Tổ cũng sẽ lấy đi nếu như làm điều không hay. Một tay không thể che hết bầu trời chị ạ! Tôi biết giờ đã khó nhìn mặt nhau, chứ nói khi bài phỏng vấn này ra, còn việc hợp tác chung những dự án sắp tới với ê kip bên ấy chắc cũng khó. Tôi chỉ mong đừng như những kiểu không nhìn mặt nhau trong showbiz, lấy quyền hạn của mình ra mà "có em ấy sẽ không có tôi", thì không nên. Nhưng tôi cũng muốn chia sẻ một lần cho rõ quan điểm của mình.

Người em tôi yêu phải là đàn ông 100%

Nếu không phải Hoài Lâm, mẫu người yêu lý tưởng nào mà Nhất Hương mong muốn cho em gái mình?

Tôi không có hình mẫu nào cho em tôi cả. Chỉ cần yêu và lo lắng cho em tôi thì tôi nghĩ không còn gì bằng. Nhưng giờ tôi nghĩ nên thêm những tiêu chuẩn như: Đó phải là người đàn ông 100%, bản lĩnh dám nói, dám làm, không chối bỏ trách nhiệm, ít nói, không hèn nhát, thành đạt, điềm tĩnh.

Nhưng một cô gái 16 tuổi thì đã được phép hẹn hò với bạn trai chưa?

Tôi nghĩ giờ em tôi đủ tuổi để yêu rồi. Nhưng yêu ai thì phải thông qua tôi, chứ đừng để người khác dụ dỗ. Từ say nắng tới yêu cũng là quá trình cần phải tìm hiểu. Yêu thì tôi không cấm, nhưng người ấy phải xứng đáng vì là mối tình đầu đời của em gái tôi.

Nhiều người cho rằng ở độ tuổi của em bạn mà đã biết “thầm thương trộm nhớ” ai đó là không được vì như vậy sẽ xao nhãng việc học hành. Bạn nghĩ sao?

Việc học hành đúng là quan trọng, nhưng học trường đời còn quan trọng hơn. Quan trọng là bạn xác định được tương lai của mình. Tôi không hướng em tôi trở thành kỹ sư, bác sĩ, nhà bác học, nên tôi không muốn em chỉ biết tập trung học. Ở trường em tôi chỉ cần học vừa đủ, tập trung vào các môn yêu thích, tốt cho thi đại học sau này. Còn thời gian rảnh đi quay phim, quay quảng cáo, chụp ảnh, đi giao tiếp để tốt hơn trong cuộc sống.

tam triều dâng

Việc học ở trường không phải quan trọng nhất với Tam Triều Dâng

Cá nhân Nhất Hương nghĩ sao khi những hình ảnh về lễ trưởng thành của Tam Triều Dâng không vừa mắt nhiều người?

Thật ra đó là trang phục nhảy, đòi hỏi phải có sự năng động, giúp người nhảy thoải mái khi thực hiện các động tác di chuyển. Tôi đã lựa chọn rất kỹ bộ đồ đó cho em vì nó không quá hở, không quá sexy, lại có phần ren che bụng, hợp với độ tuổi của em tôi. Nếu xem Bước nhảy hoàn vũ nhí hay Vũ điệu tuổi xanh đang phát sóng, mọi người sẽ thấy các em nhỏ còn mặc sexy hơn Tam Triều Dâng nhiều. Hơn nữa, mong mọi người đừng đánh giá người khác hư hỏng chỉ qua bộ đồ.

Tam Triều Dâng được ví như một "tiểu Angela Phương Trinh". Nhất Hương sẽ làm gì nếu Dâng học hỏi dẫm theo "vết xe đổ" của đàn chị?

Trinh khá thành công khi có hướng đi riêng của mình. Trinh càng ngày càng đẹp, sexy, gợi cảm nhưng tôi không muốn hướng em mình đi theo con đường người khác đã quá thành công. Tôi muốn em tôi xây dựng hình ảnh dễ thương nhưng nữ tính và cuốn hút.

Kế hoach tiếp theo mà Nhất Hương vạch ra cho Tam Triều Dâng là gì?

Dâng sắp tới muốn thử sức một chương trình truyền hình thực tế về nhảy múa. Ngoài ra là 1 phim điện ảnh, 1 truyền hình, dự án kinh doanh mở quán nước Thế giới nha đam, cửa hàng hoa YourFlowers. Rất mong được mọi người ủng hộ chị em mình.

Cảm ơn Nhất Hương về cuộc trò chuyện này!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Ngọc Dung