Chỉ khoe 1 góc phòng, Phạm Hương cũng khiến mọi người choáng với "bí mật" bên trong tổ ấm tại Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Đang trên đỉnh cao, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ chữa trị bệnh tuyến giáp. Khoảng thời gian gần đây, nàng Hậu quốc dân mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống của mình nơi xứ sở cờ hoa sau thời gian kín tiếng.

Phạm Hương vừa chia sẻ lên instagram toàn cảnh căn phòng khách hoành tráng trong biệt thự của cô tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 phô bày trực diện căn nhà mà cô sống gần 1 năm qua thay vì chỉ chụp một phần cầu thang rộng lớn như trước đây.

Empty

Không khó để nhận ra sự xa hoa của căn phòng được bài trí theo phong cách tân cổ điển này. Các đồ nội thất ton sur ton với nhau với gam đỏ Noel làm chủ đạo cho thấy sự cầu kỳ của chủ nhân.

Empty

Chú thích cho bức ảnh, Phạm Hương bày tỏ: "Thinking of changing the living room colors for this summer..." (Tạm dịch: Nghĩ cách thay đổi màu sắc phòng khách cho mùa hè này.)

 Người đẹp còn hé lộ thêm những góc khác trong nhà như phòng ngủ của mình, phòng tắm hay góc trang điểm đều được trang trí vô cùng sang trọng.

Empty

Mới đây, cô còn hé lộ thêm không gian phòng khách và nội thất của tổ ấm thật sang trọng

Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-khoe-1-goc-phong-pham-huong-cung-khien-moi-nguoi-choang-voi-bi-mat-ben-trong-to-am-tai-my-search/

/Khoevadep

Mộc