Chí Trung tức giận khi bị mỉa mai "không có tâm" vì "bỏ rơi vợ già đi theo tình trẻ"

( PHUNUTODAY ) - Từ khi xác nhận chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi, Chí Trung và mối tình của mình vấp phải nhiều phản ứng trái chiều.

Mới đây, Chí Trung đăng một bài viết dù không nhắc gì tới chuyện gia đình nhưng một cư dân mạng lại bình luận soi mói. Người này cho rằng anh "không có tâm" chỉ vì... bỏ vợ già lấy vợ trẻ.

"Bỏ vợ già để thảnh thơi lấy vợ trẻ chung sống hạnh phúc, đừng cho thế thì thằng đàn ông không có tâm nào chẳng làm được. Bỏ qua những gì không tốt để vì hạnh phúc gia đình con cái, cùng nhau đi hết cuộc đời, đấy mới là đáng ca ngợi. Hy sinh đời bố củng cố đời con, thế mới đáng mặt đàn ông. Còn nghệ sĩ Chí Trung này có gì đáng ca ngợi? Bản mặt hắn chỉ biết lo cho bản thân, chạy theo gái trẻ, ăn chơi, phè phỡn, mặc các con buồn. Quảng cáo gì, với tư tưởng đánh mất gia đình thì là thằng đàn ông rẻ tiền thôi, Chí Trung à", cư dân mạng móc mỉa.

chitrung 1

Trước ý kiến tiêu cực, Chí Trung lập tức phản hồi. Nam nghệ sĩ gay gắt: "Hoàn toàn thông cảm với những thở than của một người có cái bản mặt như thế này. Thương thay cho một bộ não thiển cận, bảo thủ và cố chấp!".

Chí Trung từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Đầu năm 2020, thông tin tổ ấm này tan vỡ sau hơn 30 năm gắn bó khiến công chúng tiếc nuối. Đặc biệt sau đó anh xác nhận đang hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi vì vậy thường xuyên bị soi mói.

chitrung 2

Chí Trung bày tỏ, nhiều khi chính anh cũng không hiểu vì sao cả hai chia tay dù còn tình cảm với nhau. Bởi, không phải bỗng dưng cả hai có gần 40 năm hạnh phúc bên nhau. Nam nghệ sĩ cho biết, cả hai vợ chồng đều biết mình là người của công chúng và là 'biểu tượng hôn nhân hạnh phúc' của giới nghệ sĩ khi có 6 năm yêu nhau và 32 năm trong cuộc sống hôn nhân nên từ năm 2016 đã chọn cách im lặng.

'Vợ chồng chúng tôi cũng được coi là biểu tượng hôn nhân trong giới nghệ sĩ. Mọi người cứ thấy một cặp vợ chồng chưa bỏ nhau thì nghĩ rằng nó bền vững. Giờ phút chia tay ở tòa, vợ tôi nói: Em chỉ xin anh một điều, là đừng công bố làm gì. Có lẽ, tôi chỉ có một phút thỏa hiệp đó và đã khiến mọi người hiểu lầm, nghĩ rằng tôi có điều gì đó khuất tất hay tôi lăng lăng', nghệ sĩ Chí Trung nói.