Netizen gặp Hòa Minzy đón chồng từ Úc về, tiết lộ vóc dáng thật của mẹ bỉm ngoài đời

15:03, Thứ sáu 05/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Chồng thiếu gia của Hòa Minzy cuối cùng đã được đoàn tụ cùng gia đình nhỏ sau nhiều tháng mắc kẹt tại Úc.

Thời gian vừa qua, trước tình hình dịch bệnh phức tạp, thiếu gia Minh Hải bất đắc dĩ bị mắc kẹt ở Úc. Mới đây, dưới bức ảnh Hòa Minzy diện đồ tắm tại hồ bơi, một netizen bất ngờ tiết lộ đã gặp Hòa Minzy phở cùng chồng tại sân bay Phú Quốc. Có vẻ như sau nhiều năm mắc kẹt ở Úc, thiếu gia Minh Hải đã được về Việt Nam cùng gia đình.

Tuy nhiên, không ít netizen lo lắng khi người này còn tiết lộ thân hình khá gầy của mẹ bỉm 1 con: "Nhìn ngoài chị Hòa gầy quá gầy, hôm nay thấy chị ấy ăn phở nói chuyện với chồng ở sân bay Phú Quốc nè." Dưới phần bình luận, Hòa Minzy cũng nhanh chóng phản hồi ngầm xác nhận thông tin trên: "Ui thế ạ, em chào chị nha".

hoaminzy

Từ khi công khai con trai đầu lòng, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho Bo: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

hoaminz2

Có khi vài năm nữa con lớn và không thích lên mạng xã hội nữa thì fanpage lại chẳng có gì để up luôn, nên ông bà, cô chú và các anh chị hãy cùng mẹ Bo ngắm nhìn quá trình con khôn lớn từng ngày nhé!".

Gia đình không muốn bé Bo đi theo nghệ thuật, nhiều khả năng rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố ở vai trò kinh doanh. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng cho biết việc lựa chọn con đường tương lai cho bé Bo sẽ được cân nhắc rất kỹ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh