Chồng mất chưa đầy nửa năm, hai mẹ con cùng mang thai khiến gia đình lâm vào bi kịch

( PHUNUTODAY ) - Khi con gái báo tin vui đang mang thai thì mẹ của cô cũng cho biết mình có bầu, thời gian dự sinh của hai mẹ con gần trùng với nhau.

Tin tức trên Sohu và Sina News, cô gái họ Tôn lấy chồng vào tháng 2/2017. Tuy nhiên, nửa tháng sau đám cưới, bố của cô đã qua đời ở tuổi 48 vì bạo bệnh.

Thương mẹ buồn bã, cô đơn sau sự ra đi của bố, nên Tôn đã đăng ký cho mẹ một chuyến du lịch Châu Âu để giúp bà khuây khoả. Không ngờ, chuyến du lịch này lại trở thành bi kịch gia đình của cô.

Trong chuyến du lịch, bà mẹ đã gặp một người đàn ông 57 tuổi. Người đàn ông đã ly hôn này ân cần quan tâm, chăm sóc khiến bà mẹ trúng tiếng sét ái tình và muốn kết hôn với ông này.Mẹ có tình mới, Tôn đã phản đối kịch liệt, cho rằng bố mới mất chưa đầy nửa năm, nên việc này sẽ khiến xã hội đàm tiếu. Còn nữa, người đàn ông kia đã già nên Tôn lo sau này mẹ cô sẽ phải chăm sóc cho ông ấy.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Đến tháng 2/2017, Tôn phát hiện mình có thai và báo tin vui cho mẹ. Nhưng không ngờ, bà mẹ của Tôn cũng đang mang thai và thời gian dự sinh của hai mẹ con gần trùng với nhau.

Đến lúc này, cô con gái không thể chịu đựng nổi. Cô cãi nhau kịch liệt với mẹ và sau đó tuyên bố cắt đứt tình mẹ con, không còn bất kỳ mối liên hệ nào nữa.

Một năm sau, Tôn đi mua sắm ở trung tâm thương mại và tình cờ gặp mẹ đang ôm con một ngồi trên ghế.

"Bà ấy không nhìn thấy tôi. Trông bà ấy già đi. Tôi cảm thấy đau khổ, nhưng không biết phải làm sao", Tôn kể lại. Tôn không dám bước đến chào mẹ, rồi lẳng lặng rời khỏi trung tâm thương mại.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Cộng đồng mạng chia ra 2 luồng ý kiến, người chỉ trích mẹ cô gái đã quá vội vàng, lẽ ra cần nên sống chậm lại, nếu muốn có tình mới thì hãy từ từ thông báo để con gái chấp nhận.

Trong khi đó, một số lại cho rằng cô con gái ích kỷ và để lại bình luận như "Cha mất rồi, có muốn mẹ chết một mình không?”, “Nếu gặp được một người đàn ông thực sự tốt, hãy để cho mẹ được hạnh phúc".

Hiện, câu chuyện vẫn còn để lại nhiều tranh cãi cho dân tình.