Chủ tịch Miss Grand International khẳng định không miệt thị ngoại hình Thiên Ân

( PHUNUTODAY ) - Bà Dung cho biết đã trao đổi với ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International sau khi ông có phát ngôn được cho là body shaming Thiên Ân.

Tối 28/10, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về tranh cãi xoay quanh Miss Grand International (MGI - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) những ngày qua.

Bà Dung cho biết đã trao đổi với ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International sau khi ông có phát ngôn được cho là body shaming Thiên Ân. “Khi đó, ông Nawat khẳng định không hề body shaming Thiên Ân. Trước áp lực từ fan cùng những câu hỏi nặng nề, ông cho biết chỉ trả lời và giải thích vấn đề. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu giải thích đó cũng hơi nặng nề". "Body của Thiên Ân đang đẹp nên không cần bảo vệ. Chúng ta chỉ bảo vệ những gì đang yếu thôi chứ”, bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh.

Empty

Khi được hỏi Thiên Ân, Thùy Tiên có buồn vì sự việc vừa qua không, bà Dung bày tỏ hy vọng fan dừng đối đầu với ông Nawat. Bà khẳng định rất buồn vì sự việc bị đẩy đi xa. Mọi người đã và đang quá nhiều cảm xúc. 

“Câu chuyện hiện tại không liên quan đến Thùy Tiên, tôi và cả Thiên Ân. Vì đến lúc này, chúng tôi không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Chúng tôi bị động trong việc tiếp nhận thông tin. Sự việc hiện chỉ xoay quanh fan của các bên. Tuy nhiên, Tiên buồn lắm. Mọi thứ đang tốt đẹp, bỗng giông bão ập tới. Chúng tôi vẫn đang động viên nhau”, bà Phạm Kim Dung nói.

“Việc fan bỏ follow là cảm xúc bình thường khi các bạn dành tình yêu quá lớn cho Thiên Ân. Mọi người đặt kỳ vọng vào việc Thiên Ân lọt top cao nhưng không được nên dễ thất vọng. Tôi hiểu và thương mọi người. Tuy nhiên, số ít bạn bỏ follow không sao. Đằng này, MGI mất lượng lớn follow nên ông Nawat có thể sẽ thấy rất tệ và mất mát”, bà Dung nhận định.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cho biết sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên sẽ không làm việc với MGI về các hợp đồng thương mại nữa. Tuy nhiên, tất cả công việc MGI cần, Thùy Tiên sẽ tham gia.

2

Về việc liệu có đăng cai tổ chức Miss Grand International vào năm 2023 sau những ồn ào, bà Dung chia sẻ đây là câu chuyện giữa 2 tổ chức. Bà và ông Nawat chưa thảo luận chính thức về vấn đề này.

“Mọi chuyện đang diễn biến theo hướng trước đó chúng tôi không lường tới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết theo hướng chuyện nào ra chuyện đó. Hiện, MGI cũng bận rộn với công tác hậu kỳ của cuộc thi nên hai bên chưa trao đổi gì với nhau”, bà Dung bày tỏ.

Về việc Thiên Ân có tiếp tục tham gia cuộc thi quốc tế, bà Dung cho biết hoa hậu mới về nước nên cần thêm thời gian để hoạt động ở Việt Nam, hoàn thành nhiệm vụ và việc học. Do đó, công ty chưa tính tới việc có để Thiên Ân tham gia cuộc thi nào khác không.