Những tips biến hóa cho hàng lông mày hoàn hảo nhờ vật dụng tại gia

( PHUNUTODAY ) - Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có bộ lông mày hoàn hảo.

Dùng phấn mắt cho chân mày

Nếu bận rộn mà không muốn để đôi mày của mình lem luốt trong ngày dài, hãy nhờ đến phấn mắt. Nâu là tông màu rất dễ tìm thấy trong các bảng màu đánh mắt. Bạn không cần phải tiêu tốn thêm nhiều tiền để sắm riêng một hộp phấn phủ chân mày. Sau khi hoàn thiện đường vẽ chính, hãy dùng cọ đánh phấn mắt nâu để phủ đôi mày.

Bạn nên làm ẩm chiếc cọ trang điểm bằng xịt khoáng và dùng những tông nâu gần với màu lông mày của bạn nhất để tô. Bạn thậm chí còn có thể tạo nên hiệu ứng hàng chân mày chuyển màu tự nhiên bằng cách dùng những tông nâu sáng cho đầu khuôn.

capture-20180831-141835-1

Dùng vật dụng nhà bếp vẽ chân mày

Muỗng, nĩa giờ đây không còn là những vật dụng ăn uống bình thường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo ra một khuôn chân mày hoàn hảo và cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Vẽ bằng tăm

- Bôi gel vẽ mày lên thân tăm

- In một vệt dài lên đường viền mày dưới

- In thêm một đường ngắn hơn ở viền mày trên

- Tiếp tục nối hai đường viền bằng một nét kẻ chéo xuống đuôi mày. Để hoàn thiện, bạn chỉ cần dùng gel hoặc phấn vẽ chân mày để tô đầy vào khung.

Vẽ bằng nĩa

- Dùng răng giữa của chiếc nĩa để vẽ đường viền thẳng tắp cho mày dưới.

- Dùng đường cong tự nhiên của viền nĩa để kẽ khung chân mày trên.

- Nối những điểm viền lại với nhau và tô đầy chân mày là bạn đã có một hàng mày cong tự nhiên và nhanh chóng.

Vẽ bằng thìa

Bạn chỉ cần tận dụng những đường cong trên chiếc muỗng ăn để viền nên khuôn chân mày hoàn hảo. Sau đó, bạn chỉ cần tô đầy lên khuôn mày có sẵn là hoàn thành.

cach-trang-diem-chan-may-ngang-1

Sửa lỗi và tạo nét bằng kem che khuyết điểm

Sau khi tô vẽ xong đôi chân mày, nếu vẫn chưa hài lòng về độ chuẩn xác, hãy dùng đến kem che khuyết điểm. Chọn một tông khuyết điểm tệp da nếu bạn chỉ muốn tạo nét cho chân mày hoặc chọn tông sáng hơn để highlight.

Bạn có thể dùng một chiếc cọ đầu vát để bôi kem che khuyết điểm hoặc kem nền lên những nét vẽ mày bị lệch. Hàng chân mày của bạn sẽ được tạo nét sắc sảo và gọn gàng.

mat-dep

Thay đổi màu lông mày

Khi muốn thay đổi màu lông màu, hãy nhờ tới phấn phủ hoặc mascara mày màu sáng. Phủ phấn hay dùng mascara chân mày tông màu nhạt sẽ giúp giảm độ đậm sắc của lông mày tự nhiên. Những cô nàng nhuộm tóc màu cá tính như hồng, xanh còn thể sử dụng những mascara chân mày cùng tông để làm tệp màu.

Những mẹo trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có bộ lông mày hoàn hảo.