Có đức mặc sức ăn: Phụ nữ có 4 nét tướng này Bồ Tát che chở, lấy chồng giàu sang, con cái hiếu thảo

10:51, Thứ hai 11/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, cả đời bạn sẽ sống trong nhung lụa, đỏ cả tình lẫn tiền.

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn phúc hậu

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa truyền lại những người phụ nữ có gương mặt tròn trịa thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên những người. Nhờ đó, gia đình họ luôn êm ấm, hòa thuận. Chính vì vậy, những người phụ nữ này luôn được chồng yêu mến, cuộc sống giàu sang nhung lụa.

Nhất là với những người phụ nữ có gương mặt tròn, làn da trắng hồng được cho là rất vượng về đường con cái. Người này có khả năng nuôi dạy con khéo léo, giúp chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp.

tuong-nguoi-phu-nu-phuc-hau-3-doi-tieu-khong-het-cua

Khuông miệng đầy đặn, môi anh đào cười không hở lợi

Người xưa thường nói rằng "Cái răng cái tóc là góc con người". Đối với phụ nữ đây là điều cực kỳ quan trọng. Theo nhân tướng học và tử vi học cho biết những người phụ nữ cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phai, môi che kín răng là người thông minh, giỏi giang và rất nhân hậu. Người này có tướng vượng phu ích tử, mang lại nhiều tài lộc và phúc đức cho chồng con.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ có đôi môi căng mọng, cân xứng, đỏ hồng cùng với hàm răng trắng là biểu hiện của sức khỏe tốt. Theo nhân tướng học, người này còn có cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào, con cái trưởng thành ngoan ngoãn, hiếu thảo. Người phụ nữ này có thể đem đến nhiều may mắn cho gia đình.

Đôi mắt to tròn ánh nhìn thanh tịnh

Ông bà ta thường nói " đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn" bởi vậy, những người phụ nữ có đôi mắt to tròn, ánh nhìn thanh tịnh là người đoan trang, hiền hậu. Những người này trong tình cảm luôn chung thủy trước sau như một. Đặc biệt, những người này còn rất biết cách cư xử khéo léo nên ai lấy được những người phụ nữ này cả đời chẳng cần lo nghĩ bởi họ chính là hậu phương vững chắc nhất. Những người này có thể mang lại may mắn cho chồng con của mình, khiến công danh của người chông lên cao, con cái thì thông minh hiếu thảo. 

phu nu phuc hau vuong phu

Ngón tay dài và thon dài

Theo nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay thon dài là người được hưởng phú quý trời ban. Họ có ý chí, biết cách tự lập và xoay sở để cuộc sống ngày càng tốt đẹp, vượng phát.

Phúc đức tại mẫu: Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này con cái hưởng lộc suốt đời, phú quý hơn người-4Người phụ nữ này biết kiếm tiền và tích lũy tài sản, cuộc sống ngày một sung túc.

Đàn ông lấy được người vợ này là cực kỳ may mắn. Họ biết cách vun vén tổ ấm gia đình, chăm sóc con cái. Con của người phụ nữ này luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ. Lớn lên, chúng có thể đạt thành tích cao, trở thành người có sự nghiệp đáng mơ ước.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.a

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min