Con gái cố diễn viên Mai Phương gặp vấn đề về sức khỏe, bảo mẫu "cầu cứu" dân mạng

( PHUNUTODAY ) - Cô bé đã được thăm khám bác sĩ nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Bảo mẫu đang túc trực chăm sóc cho bé.

Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã chia sẻ về tình hình sức khỏe không mấy ổn của bé Lavie. Cô cầu cứu cư dân mạng vì bé Lavie liên tục ho và không có dấu hiệu giảm bệnh.

Cô viết: "Help me cả nhà! Bé nhà mình ho liên tục 2 tuần nay mình làm mọi cách từ dân gian đến thuốc tây, xông họng vẫn không thấy phần thuyên giảm, tối ho nhiều hơn ban ngày và thường trước khi đi ngủ mình thoa dầu tràm trước và sau lưng cho bé ấm phổi và đỡ ho, hạn chế nằm máy lạnh tối đa... mà không thấy thuyên giảm cả nhà có thêm cách nào không mách em với, chứ nghe con ho mà xót lòng xót dạ cả đêm mình cứ chập chờn vì tiếng ho của con... Thương đứt ruột".

con-gai-mai-phuong-ho-lien-tuc-khien-bao-mau-lo-sot-vo-1-ngoisaovn-w1170-h1242

Bé Lavie hiện đang bị viêm phổi. Cô bé đã được thăm khám bác sĩ nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Bảo mẫu đang túc trực chăm sóc cho bé.

Vào thời điểm năm 2020, thông tin Mai Phương ra đi đã khiến nhiều người không khỏi đau buồn. Đặc biệt nhất là về phần bé Lavie, ai nấy đều lo lắng không biết sau này cuộc sống của cô bé sẽ như thế nào nếu không có mẹ bên cạnh. Tuy nhiên, sau khi Mai Phương mất, cô bé được bảo mẫu là chị M.C chăm sóc rất tận tình và chu đáo từng chút một.

Trong thời gian bố ruột của Lavie là diễn viên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam để nhận quyền nuôi con, anh đã gửi gắm bé Lavie cho họ và bố mẹ mình lui tới chăm sóc. Mới đây, Phùng Ngọc Huy cho biết điều kiện của anh chưa đủ dư dả để lo cho Lavie cuộc sống ổn định tại Mỹ. Hiện giờ, nam ca sĩ đang cùng lúc làm nhiều công việc từ biểu diễn ca nhạc đến bán hàng online để tích lũy đủ tiền đón con sang Mỹ sống.

mai-phuong-3-7795

Phùng Ngọc Huy khẳng định mục tiêu lớn nhất lúc này là mang lại cuộc sống hạnh phúc đủ đầy cho con gái, được đưa con đi học: "Tôi hy vọng sẽ về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Tôi thích chở bé đi học, dù có vất vả cũng vẫn muốn".