Con gái cố diễn viên Mai Phương say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, vừa hát vừa phiêu như ca sĩ nhí

11:04, Thứ ba 30/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Cô bé rất thuộc lời và thể hiện rất điêu luyện không thua gì các bạn ca sĩ nhí. Không chỉ hát, cô bé còn lắc lư theo nhạc cũng rất đúng điệu.

Từ ngày Mai Phương mất, bé Lavie đều được bảo mẫu chăm lo một cách rất tận tình. Mới đây, bảo mẫu của bé đã đăng tải một đoạn clip ngắn của bé Lavie thể hiện một bản nhạc của ca sĩ Mỹ Tâm. Dù là nhạc tone dành cho người lớn nhưng có vẻ vẫn không làm khó được Lavie. Cô bé rất thuộc lời và thể hiện rất điêu luyện không thua gì các bạn ca sĩ nhí. Không chỉ hát, cô bé còn lắc lư theo nhạc cũng rất đúng điệu.

screenshot-751-ngoisaovn-w430-h768

Có thể thấy, Lavie cũng rất có tài năng nghệ thuật. Được biết, ngoài ca hát, Lavie còn biết nhảy và đánh đàn. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Mai Phương cũng là một ca sĩ đồng thời Phùng Ngọc Huy. Cô bé đã thừa hưởng tài năng của cả mẹ và bố.

Được biết, người tạm thời nuôi dưỡng bé Lavie là cặp chị em từng gắn bó, chơi thân với Mai Phương nhiều năm, cũng là bảo mẫu chăm sóc Lavie từ nhỏ. Trong thời gian bố ruột của Lavie là diễn viên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam để nhận quyền nuôi con, anh đã gửi gắm bé Lavie cho họ và bố mẹ mình lui tới chăm sóc. 

Trong một chương trình truyền hình, Phùng Ngọc Huy để khán giả có một góc nhìn cận cảnh và chân thật về cuộc sống của anh tại Mỹ và cũng nhức về kế hoạch đón con gái. Anh chia sẻ:  "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

g

Để có thể cho con gái một cuộc sống ổn định và đầy đủ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng hàng ngày, hàng tháng để kiếm tiền. Chia sẻ về công việc, anh bày tỏ: "Lần đầu tiên bán em còn ngại lắm, tại trước giờ chỉ biết đi hát thôi. Sau này rồi mình cũng có những cái cách để thuyết phục khách mua. Bên cạnh đó em thích là em vừa được bán hàng mà còn được hát nữa, nên em đầu tư dàn âm thanh hơi bị "ngon". Em bán thì ít mà hát thì nhiều".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh