Bảo Anh khẳng định làm bạn với người yêu cũ, tiết lộ từng không biết yêu thương bản thân

( PHUNUTODAY ) - Bảo Anh tiết lộ từng không yêu bản thân, thẳng thắn cho biết sẽ làm bạn với yêu cũ chứ không như trước đây.

Mới đây, Bảo Anh tung hình ảnh mới ngày trở lại với âm nhạc và trải lòng: "Tôi nghĩ dù gì cũng đã 4 năm rồi, khán giả phải được bù đắp nhiều hơn là chỉ 1 bài, mình thả một cái xong lại mất hút. Nhưng cũng phải làm chỉn chu thì tôi mới dám đưa đến mọi người. Cách chúng ta nhìn một vấn đề rất quan trọng, chỉ cần mình nhìn một cách khác đi sẽ thấy cuộc sống không đối xử với mình quá tệ. Mình như thế nào là do cách mình đối xử với bản thân, cũng không ai có khả năng đối xử tệ với mình nếu mình không cho phép người ta làm chuyện đó".

bao-anh-tiet-lo-tung-khong-yeu-ban-than-thang-than-giai-dap-cau-hoi-22co-lam-ban-voi-nguoi-yeu-cu-hay-khong22-6-ngoisaovn-w600-h899

Nói về chuyện tình cảm, Bảo Anh của bây giờ đang muốn truyền tải một thông điệp mới hơn so với Bảo Anh của 4 năm về trước, rằng nếu chia tay ai đó, dù buồn nhưng mình cân bằng được nó và nhìn nó dưới một góc nhìn nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn, bao dung hơn cho bản thân: "Trước giờ tôi làm nhạc đa phần là cho phụ nữ. Vì ngày xưa mình đã từng có những tâm lý như vậy nên mình mới nhìn cuộc đời như vậy, còn bây giờ mình khác rồi và mong cũng có nhiều người nhìn giống như tôi để cảm thấy được bình an hơn trong cuộc sống".

Bảo Anh chia sẻ, trải qua nhiều sóng gió đã khiến cô thay đổi trong chuyện tình yêu: "Trước đây, tôi không yêu bản thân mình nhiều, bây giờ, tôi yêu bản thân mình nhiều hơn. Khóc lóc, vật vã cũng mệt mỏi lắm chứ đâu có sướng gì, đó là mình đang hành hạ bản thân. Mọi người hay lo sợ trong tình yêu rồi sẽ có những biến cố, nhưng dần những điều đó không làm cho tôi cảm thấy quá nghiêm trọng nữa. Chúng ta nên đơn giản hóa tình yêu một chút, đừng để bản thân bị tiêu cực vì nó. Tình yêu vốn là một cái gì đó rất đẹp, tại sao mình phải buồn và đau khổ vì tình yêu?".

bao-anh-tiet-lo-tung-khong-yeu-ban-than-thang-than-giai-dap-cau-hoi-22co-lam-ban-voi-nguoi-yeu-cu-hay-khong22-8-ngoisaovn-w600-h899

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh bày tỏ: "Bản thân tôi vẫn rất vui vẻ với những mối tình cũ, nhưng trên chặng đường sau này không còn quá nhiều thứ liên quan đến nhau nữa thì dù có muốn làm bạn hay tương tác với nhau cũng không được. Bạn bè cũng là một cái duyên. Tôi không ngại làm bạn với người cũ, ví dụ khi tôi có dự án cần, thì tôi vẫn gọi cho anh Hiếu bình thường. Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí".