Con gái Đông Nhi học hành chăm chỉ, hết tập tành ghép hình lại học hát

( PHUNUTODAY ) - Nghe chất giọng trong veo và nhí nhảnh của Winnie, ai nấy đều lụi tim vì quá sức đáng yêu và dễ thương.

Tối ngày 21/8, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip siêu đáng yêu của con gái mình. Không chỉ tập ghép hình, nhóc tì còn cùng mẹ tập tành bài hát mới bằng tiếng Anh. Nghe chất giọng trong veo và nhí nhảnh của Winnie, ai nấy đều lụi tim vì quá sức đáng yêu và dễ thương. Càng lớn, con gái Đông Nhi càng đáng yêu hết phần thiên hạ.

fae20a34ad0968573118-ngoisaovn-w880-h1280
ced2d28d74b0b1eee8a1-ngoisaovn-w955-h1281
cbbd924e3473f12da862-ngoisaovn-w1062-h1280

Hôn nhân của Đông Nhi cũng được nhiều người ngưỡng mộ khi cô luôn được Ông Cao Thắng yêu thương hết mực.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức đám cưới tại Phú Quốc năm 2019 sau 10 năm hẹn hò. Họ đón con gái đầu lòng - bé Winne - hồi tháng 10/2020. Từ ngày có con, Đông Nhi ít chạy show hơn dành phần nhiều thời gian chăm sóc cho con gái với sự hỗ trợ của chồng. Cả hai hiện sống tại một biệt thự ở TP HCM.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã có những dòng trải lòng đáng chú ý sau hơn 21 tháng được làm mẹ. Cô nhận định rằng "làm mẹ chẳng dễ". Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái là một cô bé giàu tình cảm, biết yêu thương những người xung quanh.

phan-ung-cua-wennie-khi-dong-nhi-chuan-bi-di-dien-khien-khan-gia-khong-khoi-xuc-dong-d1ccb-6556207_default

Song song đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng xúc động nói về "môn học" mang tên làm mẹ: "Môn học làm mẹ trong suốt khoảng thời gian qua với mẹ thật chẳng hề dễ dàng, nhưng mẹ hạnh phúc vì được trải nghiệm mọi điều xung quanh con và tận hưởng tất tần tật mọi cảm xúc lần đầu tiên mẹ có được". Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng mong muốn được chia sẻ với các bà mẹ bỉm khác về hành trình làm mẹ. Hiện bài đăng của nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm.