Con gái nuôi tiết lộ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Mới đây, Tuyết Nhung - con gái nuôi Phi Nhung đã có chia sẻ ngắn gọn với báo chí về tình hình của nữ ca sĩ. Tuyết Nhung nói: "Mẹ Nhung vẫn đang được điều trị và đang tiến triển rất tốt theo từng ngày".

phinnhung3

Trên trang cá nhân, Tuyết Nhung đăng tải hình ảnh với mẹ nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường, kèm dòng trạng thái: "Mau khỏi bệnh rồi về mẹ nhé! Tháng năm ấy thật hồn nhiên và bình yên mẹ nhỉ".

Tối 11/9 trên sóng livestream, Xuân Lan cũng có động thái phản hồi các tin đồn về sức khỏe của Phi Nhung. cô khẳng định hiện tại sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển đang có dấu hiệu tiến triển khả quan, các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng dốc sức chữa trị.

Xuân Lan mong khán giả bình tĩnh, cho Phi Nhung thời gian bình phục bệnh tình. "Mọi người yên tâm, sức khỏe của chị Phi Nhung đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ vẫn rất quan tâm đến tình trạng của chị Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn có rất nhiều ca trong viện, nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

phinhung2

Cho tới ngày hôm qua, các bác sĩ đã ra chỉ đạo cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh tin đồn không hay. Hiện chị vẫn được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị bình phục, quay trở lại với cuộc sống và lúc đó chúng ta sẽ gặp lại Phi Nhung. Bây giờ chúng ta vẫn dành những tình thương đó cho chị Nhung, cùng gửi lời cầu nguyện cho chị thì tôi tin chị sẽ sớm trở lại với chúng ta thôi. 

Nếu có chuyện gì, xin lắng nghe những thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại gia đình làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm (con gái Phi Nhung - PV) cho chị Việt Hương.

Chị Việt Hương đại diện cho chị Phi Nhung ở Việt Nam, ngoài ra còn có ê-kíp của chị Nhung và Xuân Lan sẽ là những người theo dõi các thông tin của chị Nhung trong bệnh viện.

Khi những người Xuân Lan nhắc tới không cập nhật thì mọi người biết Phi Nhung đang được chăm sóc sức khỏe, mọi người yên tâm nha". 

Theo:  khoevadep.com.vn