Xuân Lan ám ảnh giảm cân chỉ vì câu nói của chồng

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái của Xuân Lan khiến ai cũng bật cười. Nhiều bạn bè trêu cô là lấy chồng đẹp và cơ bắp thì phải chịu thôi. 

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ xuất khẩu thành thơ để nói về chuyện ăn kiêng và giảm cân. Nguyên nhân là vì ông xã cô giữ dáng quá tốt và sở hữu thân hình săn chắc với cơ và múi cuồn cuộn. Siêu mẫu hài hước viết: "Em không lấy chồng 6 múi đâu - Ăn kiêng giảm mỡ ám vào đầu - Nửa đêm hai đứa đang ngon giấc - Giật mình thử thách thể lực nhau".

k

Cô còn cho biết bản thân quá ám ảnh những cụm từ về giảm cân và vì câu nói của ông xã mà cô phải giảm cân cật lực: "Giờ này đầu em toàn calories, keto, eatclean, healthy food, tập yoga, tập 25fit... Chỉ vì anh nói nếu có bụng mỡ như em là anh tự treo cổ lên cột điện lâu rồi". Cô còn đính kèm ảnh chồng kém tuổi khoe thân hình 6 múi hút mắt như làm động lực cho chuyện giảm mỡ giảm kí.

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".