Người thân cập nhật tình trạng sức khỏe của Phi Nhung sau 4 ngày điều trị Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Từ khi thông tin nữ ca sĩ nhập viện điều trị bệnh được thông báo, người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của cô và thường xuyên cập nhật tình trạng bệnh tình.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người thân của Phi Nhung đã cập nhật tình trạng bệnh của cô. Người này cho biết nữ ca sĩ đã khả quan hơn những ngày trước đó. Người thân Phi Nhung chia sẻ: "Mạnh mẽ lên chị của em. Chị sẽ nhanh khỏe lại để cảm nhận được tất cả tình yêu thương của gia đình, các con, bạn bè, đồng nghiệp, các fan của gia đình xanh lá và nhất là ở ngoài kia khi khán giả của chị không hề quay lưng với chị. Trân trọng lắm tình cảm yêu thương của tất cả mọi người ở trong và ngoài nước, từ những người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng đồng hành cùng chị trong các công việc từ thiện.

suc-khoe-phi-nhung-chuyen-bien-tot-con-nuoi-mong-moi-me-som-tro-ve-15c3919c

Khi nghe tin chị bệnh đã điện thoại, nhắn tin lo lắng cho sức khỏe của chị. Tất cả đều không phân biệt tôn giáo, nhất tâm một lòng cầu nguyện cho chị nhanh khoẻ lại. Số lượng tin nhắn hỏi thăm chị quá nhiều, không thể trả lời hết, nên dòng trạng thái này thay cho lời muốn nói. Trân trọng và cảm ơn".

Bên cạnh tình hình của nữ ca sĩ, những người con nuôi của cô cũng được đông đảo khán giả quan tâm. Một người con nuôi của Phi Nhung tâm sự: "Mẹ ơi dậy đi, về với các con. Mẹ hứa sẽ về dẫn các con đi siêu thị mua sách vở mà. Sắp đến ngày tựu trường rồi. Sao mẹ còn nằm đó. Mẹ ơi. Các con nhớ mẹ nhiều lắm".

suc-khoe-phi-nhung-chuyen-bien-tot-con-nuoi-mong-moi-me-som-tro-ve2

Mới đây, người thân đã chia sẻ hình ảnh con gái ruột Phi Nhung lộ diện với khuôn mặt buồn bã đến nhà thờ cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật. Hình ảnh Wendy lặng lẽ quỳ gối cầu nguyện và tự tay thắp nến cầu nguyện cho mẹ gây xúc động.

Trước đó, con gái Phi Nhung từng chia sẻ về tình trạng nhiễm Covid-19 của mẹ: "Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy. Trước 3 ngày mẹ Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở".