Cổng nhà đặt 5 thứ này, thần Tài đi qua ưng bụng ban cho nhiều tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Công nhà theo phong thủy là nơi để trao đổi mọi điều may mắn ra vào. Nếu bạn muốn xua đuổi tà khí, đón điều may mắn, tài lộc hanh thông thì có thể đặt những thứ này ở cổng.

Treo chuông ở cổng

Chuông gió là một món đồ trang trí được nhiều người ưa thích. Nó giúp nhà cửa thêm sinh động. Đồng thời theo phong thủy nó còn giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc và khỏe mạnh.

Chuông gió có thể thu hút may mắn và linh khí, cũng có thể thu hút gió. Treo nó ở trên cổng thì luồng khí vào nhà sẽ thông suốt hơn, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp, tài vận của gia chủ đều phát triển thuận lợi.

Bên cạnh đó, tiếng reo lanh canh của chuông gió mang lại sự sống trong gia đình, báo hiệu điềm lành sẽ đến. Vì vậy, treo chuông trước cổng có thể giúp gia chủ giải xui, xua đi âm khí, thêm vận may, đón tài lộc.

Treo quả bầu ở cổng

Quả bầu có hình dáng rất đặc biệt, treo nó ở cổng sẽ giúp tụ tài vượng khí. Quả bầu hồ lô không chỉ có tác dụng xua đuổi tà khí mà còn có thể chiêu tài, thu hút tài lộc nên treo ở cổng là tốt nhất.

Những quả hồ lô được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt treo bầu hồ lô bát tiên phong thủy.

Vì vậy, nhiều người vẫn treo hồ lô trước nhà như một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình.

Theo phong thủy, hồ lô mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Đó là bình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đầy, tài phúc thăng tiến, phụ nữ cầu hạnh phúc…

Đặt tỳ hưu trước cổng

Tỳ hưu có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà nhưng nếu muốn vượng tài phát lộc thì treo trên cửa là rất thích hợp vì nó phát huy tác dụng trấn trạch bình an cho ngôi nhà.

Khi không có tà khí vào nhà, vượng khí và tài lộc vào nhà sẽ được cải thiện, phong thủy nhà ở sẽ trở nên đặc biệt cân bằng và ổn định.

Phong thủy cho rằng tỳ hưu là linh vật cát tường, có ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Đồng thời tỳ hưu có vai trò trấn giữ nhà tránh mọi tà khí.

Đặt cây kim ngân ở cổng

Đặt cây kim ngân ở cổng hoặc cửa ra vào rất tốt cho tài lộc. Cây cảnh này có thể hấp thụ tài lộc và cải thiện vận may của gia đình.

Vì tượng trưng cho tài lộc nên bạn có thể đặt cây kim ngân ở phòng làm việc, phòng khách sẽ giúp “tụ tài, tán lộc”. Những tán lá xanh của cây biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, đem đến ý nghĩa may mắn và thành công.

Tuy nhiên, cây kim ngân nên được giữ khô ráo, sạch sẽ, tươi tốt, tránh nấm mốc tích tụ làm phá hủy tài lộc trong nhà.

Đặt đá pha lê trước cổng

Đá pha lê được tạo thành từ sự kết tụ linh khí của thiên nhiên. Nó là một loại đá có hào quang. Đặt nó ở cổng có thể thu hút sự giàu có nhất.

Theo phong thủy, người ta cho rằng pha lê là biểu tượng mang lại điềm tốt lành. Mỗi màu đá pha lê có ý nghĩa khác nhau.

Cụ thể như pha lê vàng thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ở quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc để làm ăn phát đạt. Bởi vậy, pha lê vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh.

Pha lê hồng là viên đá của tình yêu. Năng lượng phát ra từ viên đá này có khả năng lôi cuốn người khác. Nhiều người tin rằng đặt đá pha lê hồng hình trái tim dưới giường ngủ của vợ chồng có thể giúp họ tránh được những mối bất hòa có thể xảy ra.

Ngoài ra, pha lê hồng còn giúp con người ngủ ngon, tránh được muộn phiền, chống lại stress…

Pha lê đen tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Loại đá này có tác dụng trừ tà, xóa tan sợ hãi giúp con người vui vẻ lạc quan trong cuộc sống...

Việc "kích hoạt" những tình cảm tích cực giúp mọi người tràn đầy tình yêu với cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm