Công Vinh giải đáp thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu của 177 tỷ đồng

08:21, Thứ bảy 18/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, cũng có nhiều người đứng về phía Công Vinh - Thủy Tiên và cho rằng đây không phải là tiền gửi tiết kiệm nên lãi suất sẽ rất thấp. Và bản sao kê được đăng tải đã thể hiện rõ các khoản chi.

Đúng 15 giờ ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức buổi livestream trước ngân hàng Vietcombank. Toàn bộ giấy tờ sao kê sẽ được đăng tải trên cá nhân ngay sau đó. Tuy nhiên, netizen liền thắc mắc vì sao với số tiền hơn 177 tỷ đồng lại chỉ thu về 6.461.000 đồng tiền lãi suất?

Mới đây, trao đổi với báo chí, ông xã ca sĩ Thủy Tiên nói: "Số tiền lãi bao nhiêu thì nó hiện lên trên đó bây nhiêu. Đây không phải tính lãi suất giống như tiền mình gửi sổ ngân hàng. Tôi ra ngân hàng lấy bao nhiêu thì chỉ biết bấy nhiêu thôi. Hơn nữa số tiền lãi đó được thể hiện rõ trên sao kê tất cả mọi thứ. Trên đầu trang sẽ có số bao nhiêu, và cuối trang sẽ có số bao nhiêu. Còn lại nếu ngân hàng sai thì ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm".

photo1631865797118-16318657972681181111213

Cũng trong livestream, Công Vinh nhấn mạnh: "Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên mạng xã hội, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình. Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền của 2 vợ chồng. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật. Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào".

Sau khi chia sẻ cụ thể về sao kê, Thủy Tiên cũng giải đáp nhiều điểm bị hiểu lầm và khẳng định: "Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!

Một lần nữa, Tiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính quyền địa phương, tất cả Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ, tin tưởng Tiên trong chuyến đi thiện nguyện miền Trung; và xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh