Được khuyên không nên đôi co với người chê mình xấu, Phương Oanh có cách đáp trả khéo léo

( PHUNUTODAY ) - Phương Oanh chọn trả lời anti-fan vì cảm thấy nên làm, thay vì nhiều nghệ sĩ sẽ chọn im lặng, bỏ qua.

Là nữ chính trong bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh chịu không ít áp lực săm soi của khán giả. Nhiều lần bị chê bai, Phương Oanh cũng lên tiếng đáp trả khéo léo, tuy nhiên điều này lại vô tình khiến một số người cho rằng cô không nên ứng xử như vậy. 

Mới đây một fan hâm mộ đã khuyên cô nếu gặp người có ý khiếm nhã, vô duyên hay vô văn hóa thì cứ thẳng tay chặn luôn tài khoản, không nên đôi co. Ngay sau đó, Phương Oanh cũng giải thích cho hành động hay trả lời anti-fan của mình rằng: "Khi chị nói là chị thấy cần phải nói, nếu mệt thì chị đã không làm. Còn xóa hay chặn thì vẫn sẽ làm chứ. Còn lại là không bận tâm tới luôn, nhà bao việc."

242007898_596034484904188_3022677555500728974_n-4ff66723

Một tình huống gần nhất khi có người lại nhắc chuyện nhân vật Nam diện đồ ngủ kém tinh tế trong một tập phim. Nữ diễn viên đã tỏ ra khá lạc quan: "Cũng là một dấu ấn khó phai. Đẹp mãi rồi mà. Ahihi lêu lêu".

Trước đó, không ít khán giả để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu với phong cách ăn mặc của nhân vật chính. Trước phản ứng của khán giả, Phương Oanh đã chia sẻ một đoạn clip ngắn giải thích lý do do, cô cho rằng dù đi nước ngoài về nhưng vẫn là người nghèo nên việc mặc xấu là chuyện bình thường: "Mọi người đang bị hiểu sai kịch bản. Mọi người cho rằng sau khi bị vùi dập ở phần 1, Phương Nam đi nước ngoài về thì phải khác. Nghe từ "đi nước ngoài" rất to tát, phải vịt hóa thiên nga, phải lồng lộn, thành bà hoàng, thành chị đại... để trả thù những người đã vùi dập mình. Oanh hiểu là mọi người mong muốn như vậy nhưng kịch bản của chúng ta không xây dựng theo hướng như thế".

202109170438522153-08d7f7e2-e4f2-4915-9137-43514f28be96

Nếu tôi sợ xấu, vừa vào phim đã đẹp lồng lộn thì những tập tiếp theo khán giả còn gì để bàn luận, chú ý nữa? Nam ở giai đoạn đầu được miêu tả là đứa ăn mặc ‘nam không ra nam, nữ không ra nữ’, tính tình tưng tửng nên tôi phải chọn trang phục tomboy, xuề xoà. Tôi tính toán không được để cho Nam mặc đẹp. Cô ấy thay đổi nhiều trong suy nghĩ sau biến cố nhưng cuộc sống vẫn khó khăn vì phải lo trả nợ cho mẹ, kiếm sống hàng ngày thì sao chỉn chu quần áo được, chỉ có gì mặc ấy mà thôi.” - Nữ diễn viên chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link