Cường Đô La khoe con trai nói tiếng anh như gió, nhưng sự thật đằng sau còn khiến nhiều người “kinh ngạc” hơn

( PHUNUTODAY ) - Chiều qua trên trang fanpage của mình, doanh nhân Quốc Cường đã khoe một đoạn clip về việc nói tiếng anh của cậu bé Subeo, khiến nhiều người hết sức thán phục.

Chủ đề cậu bé nói là: "Why are the beds soft?" (Tại sao những chiếc giường lại mềm mại?). Dù mới 9 tuổi, Subeo nói tiếng Anh lưu loát, lập luận chắc chắn và sử dụng ngôn ngữ cơ thể rất tự tin.

Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường ly hôn, cậu nhóc Subeo được ở với mẹ. Thỉnh thoảng cậu về chơi bên nội và được ở với bố để gia tăng tình cảm.

Ngoài khả năng nói tiếng anh Subeo còn chơi thể thao rất giỏi.

Ngoài khả năng nói tiếng anh Subeo còn chơi thể thao rất giỏi.

Là một cậu nhóc thông minh, lém lỉnh lại sinh sống trong điều kiện gia đình có kinh tế, Subeo được chăm sóc chu đáo cả về lối sống sinh hoạt lẫn học thức. Tuy nhiên để có được thành tích tiếng anh đáng nể như vậy, cậu bé từng theo học tại một trường quốc tế hàng đầu TP.HCM với mức học phí gần 300 triệu đồng/năm.

Khả năng nói tiếng anh của Subeo khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khả năng nói tiếng anh của Subeo khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bởi thế, không khó để hiểu trong khi một số trẻ em Việt hiện nay vấn đề học ngoại ngữ còn khá kém thì cậu nhóc Subeo dường như rất có năng khiếu về tiếng Anh. Mới đây, Cường Đôla đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh Subeo đang ngồi trên giường và thuyết trình bài tiếng Anh: "Why are the beds soft ? (Tạm dịch: Tại sao những chiếc giường lại êm?".

Cậu bé Subeo sở hữu chân dài giống mẹ

Cậu bé Subeo sở hữu chân dài giống mẹ

Cậu nhóc nói tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn kết hợp với những ngôn ngữ hình thể khéo léo khiến người xem hoàn toàn bị thu hút vào đó. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho con trai Hồ Ngọc Hà về khả năng nói tiếng Anh không kém những đứa trẻ bản xứ.

Được biết, ngoài khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Subeo còn vẽ giỏi và chơi giỏi một số môn thể thao như bóng đá, cưỡi ngựa,... từng đạt danh hiệu Outstanding Learning Respect (học tập xuất sắc toàn diện - của trường).

Theo:  khoevadep.com.vn copy link